Mark ám chỉ việc sở hữu Bitcoin sau khi đăng tải ảnh của “thú cưng”

Mark ám chỉ việc sở hữu Bitcoin sau khi đăng tải ảnh của “thú cưng”

TIN TÀI CHÍNH
12/05/2021 by Yên Vũ
575
Mark Zuckerberg ám chỉ việc sở hữu Bitcoin sau khi đăng tải ảnh của “thú cưng”? CEO của Facebook “có vẻ như” đã vô tình tiết lộ anh đang sở hữu Bitcoin sau một bức ảnh mà được chia sẻ trên facebook về con dê cưng của mình, với cái tên khó hiểu là Bitcoin.
Mark

Mark Zuckerberg ám chỉ việc sở hữu Bitcoin sau khi đăng tải ảnh của “thú cưng”?

CEO của Facebook “có vẻ như” đã vô tình tiết lộ anh đang sở hữu Bitcoin sau một bức ảnh mà được chia sẻ trên facebook về con dê cưng của mình, với cái tên khó hiểu là Bitcoin. Bức ảnh được đăng tải với dòng mô tả đơn giản là “Những con dê của tôi: Max và Bitcoin”.

Động thái hé lộ việc sở hữu BTC

Dù rằng, Zuckerberg không trực tiếp thừa nhận mình sở hữu Bitcoin (và chưa bao giờ thảo luận công khai quan điểm của mình về Bitcoin). Dẫu vậy, bài đăng của Zuckerberg đang được cộng đồng crypto cho là một dấu hiệu ám chỉ vị CEO tỷ phú này đang nắm giữ Bitcoin. Trong số đó, nhiều người cho rằng bài đăng của Zuckerberg ẩn chứa thông điệp “mờ ám” đối với cộng đồng Bitcoin.

“Zuckerberg đang nghiêm túc không? Liệu anh ấy có đang muốn hé lộ với chúng ta điều gì đó không?
Những con dê (goat) của tôi: Max và Bitcoin.”

Mark

Mark ám chỉ việc sở hữu Bitcoin sau khi đăng tải ảnh của “thú cưng”

Vì “GOAT” là từ viết tắt phổ biến của “Greatest Of All Time”, được hiểu là “vị thần bất bại” trong giới thể thao. Điều này dẫn đến việc nhiều người hiểu rằng đây là một thông điệp từ Zuckerberg về sự ủng hộ của anh ấy đối với đồng coin này khi đề cập đến một “con dê” và Bitcoin.

Một trò đùa “quá trớn”?

Tất nhiên, bài đăng của Mark cũng có thể đơn giản chỉ là một bức ảnh mà CEO Facebook chia sẻ về những chú dê cưng yêu quý của mình là Max và Bitcoin. Ngoài ra, cũng giống như cách mà Elon Musk thường hay sử dụng trên Twitter, đây cũng có thể là một trò đùa của Zuckerberg “cười nhạo” cái giá phải trả của cộng đồng Bitcoin. Có vẻ như Zuckerberg biết rất rõ động thái này có thể khiến thị trường trở nên điên cuồng.

Mark

Mark ám chỉ việc sở hữu Bitcoin sau khi đăng tải ảnh của “thú cưng”

 

Những câu chuyện xung quanh Bitcoin holding hoặc sự ủng hộ từ các CEO của nhiều công ty lớn đa phần dẫn đến sự hỗ trợ và tăng giá của Bitcoin. Chẳng hạn như, Elon Musk nổi tiếng với việc sử dụng ảnh hưởng của mình trên Twitter để thể hiện sự ủng hộ đối với Bitcoin và đặc biệt là Dogecoin. Jack Dorsey của Square cũng đã từng lên tiếng ủng hộ kế hoạch hướng tới việc tích hợp Bitcoin vào công ty của mình trong tương lai. Đặc biệt là khi doanh nghiệp của Dorsey hiện đang lưu trữ số lượng Bitcoin lớn thứ ba trong số các nhà đầu tư tổ chức.

Không một ai có thể đưa ra những lập luận chắc chắn để kết luận sự thật đằng sau những hình ảnh mà Zuckerberg đăng tải. Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc họp Cổ đông Facebook sắp diễn ra vào tháng này, động thái này sẽ trở nên rất thú vị khi xem xét liệu CEO này có hé lộ bất kỳ số lượng Bitcoin holding nào trên các bảng cân đối kế toán của Facebook hay không.

Nguồn: Cryptodaily.

Xem thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

vn 728_90 (1)

Add a comment