Litecoin đạt trạng thái cân bằng vững chắc, còn Ripple thì sao?

Litecoin đạt trạng thái cân bằng vững chắc, còn Ripple thì sao?

TIN TÀI CHÍNH
16/04/2023 by Kiều Thuận
110
LITECOIN Litecoin đã được trao đổi trong phạm vi hẹp kể từ thời điểm được huy động vốn 100% cách đây vài hôm. Bạn đọc thường xuyên sẽ lưu ý được rằng trong bài trước, giá Litecoin được dự báo sẽ được cố định vài ngày trước khi nó có thể thoát khỏi cặp đường
10940392-15801163831371557967828

LITECOIN

Litecoin đã được trao đổi trong phạm vi hẹp kể từ thời điểm được huy động vốn 100% cách đây vài hôm. Bạn đọc thường xuyên sẽ lưu ý được rằng trong bài trước, giá Litecoin được dự báo sẽ được cố định vài ngày trước khi nó có thể thoát khỏi cặp đường arc thứ tư (màu xanh lá). Giá Litecoin hiện tại vẫn đang tiếp tục va chạm với đường arc khi bạn đang đọc bài này và nếu như không có bất kì sự đảo ngược bất ngờ nào (được dự báo là sẽ không xảy ra) thì giá sẽ nằm bên trên các đường arc trong mai đây thôi (48 tiếng hoặc ít hơn).
Một khi tín hiệu mua vào xuất hiện thì rất có khả năng giá sẽ tăng nhanh và đột biến. Các nhà giao dịch xông xáo có thể sẽ vào tư thế đầu tư lâu dài và sự chấm dứt mua tại thời điểm hợp lí này. Tuy nhiên các nhà đầu tư kiên trì hơn có thể sẽ đợi tín hiệu mua vào, kể cả khi điều đó khiến họ phải mua với giá cao hơn.

RIPPLE

Vì không phải là fan cứng của Ripple (vì những lí do không thể tiết lộ) nên chúng tôi đã không giám sát loại tiền này. Sau khi thấy được thông báo về giá Ripple, chúng tôi nhìn vào và cảm thấy rất ấn tượng bởi biểu đồ của nó. Như các bạn có thể thấy, giá bị chặn bởi cặp đường arc thứ ba trên thiết lập dài hạn. Khi đang thực hiện bài viết này thì có vẻ như giá đang muốn tăng lên trên đường arc đó. Dự đoán của chúng tôi là nó sẽ vượt qua giới hạn này, cho dù tín hiệu mua vào chưa được đưa ra.

Đường arc thứ năm nằm ở mức cao chót vót là .03856 và biểu đồ cho thấy rằng giá cuối cùng sẽ đạt đến đó trong vòng một tuần nữa (với giả định rằng hiện tại không có cản trở của đường arc thứ 3).

BITCOIN

Như trên hình thì giá Bitcoin chạm tới đường arc và sau đó giảm xuống. Nhìn chung thì bất chấp đợt huy động gần đây thì vẫn chưa có tín hiệu mua vào. Có vài điểm “năng lượng” xuất hiện trong một hay hai ngày (đường màu tím). Nếu giá đạt tới hay vượt quá đường arc, có khả năng cao sẽ có thêm một đợt huy động. Còn nếu giá nằm dưới đường arc thì nó sẽ tiếp tục giảm. Chúng ta hãy chờ đợi và xem kết quả ra sao.

Lưu ý rằng: Tác giả bài viết là một nhà giao dịch đôi khi vẫn gặp phải lỗi nhận định. Hãy tự tiến hành nghiên cứu riêng của mình và tự chịu trách nhiệm cho các giao dịch mà bạn tiến hành.

Litecoin (LTC) là gì?
Litecoin, một loại tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ mạng ngang hàng P2P, phát hành theo giấy phép MIT/X11. Đồng tiền điện tử này có thể được xem là một nhánh của Bitcoin và sở hữu khả năng thanh toán tức thời. Đặc biệt mức phí giao dịch LTC gần như bằng không. Mạng lưới Litecoin có đặc tính giúp cá nhân tự kiểm soát tài chính của mình đồng thời độ bảo mật mạng lưới cao.
Có thể bạn quan tâm:

Add a comment