Lĩnh vực tiền mã hóa có thể tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế cho Ấn Độ vào năm 2030

Lĩnh vực tiền mã hóa có thể tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế cho Ấn Độ vào năm 2030

TIN TÀI CHÍNH
28/09/2021 by Yên Vũ
527
Lĩnh vực tiền mã hóa có thể tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế cho Ấn Độ vào năm 2030 Theo một báo cáo từ cơ quan thương mại hàng đầu của quốc gia về ngành công nghệ, lĩnh vực tiền mã hóa ở Ấn Độ có tiềm năng tăng thêm 184 tỷ
Lĩnh vực

Lĩnh vực tiền mã hóa có thể tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế cho Ấn Độ vào năm 2030

Theo một báo cáo từ cơ quan thương mại hàng đầu của quốc gia về ngành công nghệ, lĩnh vực tiền mã hóa ở Ấn Độ có tiềm năng tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế, dưới hình thức đầu tư và tiết kiệm chi phí, vào năm 2030.

Báo cáo được xuất bản bởi Hiệp hội các công ty phần mềm và dịch vụ quốc gia (NASSCOM) kết hợp với sàn giao dịch tiền điện tử WazirX thuộc sở hữu của Binance. Thông tin về các công ty liên quan đến giao dịch, thanh toán, chuyển tiền, bán lẻ và hơn thế nữa, dự kiến ​​sẽ đạt quy mô 241 triệu USD ở Ấn Độ vào năm 2030 và 2,3 tỷ USD trên toàn cầu vào năm 2026.

Điều này đã diễn ra bất chấp một rào cản về sự không chắc chắn về quy định bao trùm khắp đất nước, với lệnh cấm hoàn toàn do chính phủ nước này đề xuất vào đầu năm nay. Chính phủ sau đó đã nới lỏng lập trường cứng rắn này, với các đề xuất vào tháng 6 rằng Bitcoin sẽ được phân loại như một loại tài sản theo một dự luật quy định về tiền mã hóa được đề xuất.

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân dự kiến ​​này có thể được hỗ trợ bởi sự chấp nhận nhanh chóng của các khoản đầu tư liên quan đến tiền mã hóa bởi dân số trẻ của đất nước. Đầu tư tiền mã hóa ở Ấn Độ thực sự đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm qua, với phân tích gần đây từ công ty phân tích blockchain Chainalysis cho biết rằng con số đã tăng từ 923 triệu USD lên 6,6 tỷ USD.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment