Làm sao để đánh bạc trực tuyến với bitcoin

Làm sao để đánh bạc trực tuyến với bitcoin

CRYPTO CƠ BẢN KIẾN THỨC CRYPTO
27/03/2023 by Kiều Thuận
234
Cờ bạc trực tuyến là ngành kinh doanh đầy rủi ro ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Mỹ, nơi nó ngoài vòng pháp luật. Điều này có nghĩa là nhiều người muốn đánh bạc bằng Bitcoin vì họ thích sự riêng tư được cung cấp bởi các tiền tệ điện tử hơn là đồng
bitcoin_0

Cờ bạc trực tuyến là ngành kinh doanh đầy rủi ro ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Mỹ, nơi nó ngoài vòng pháp luật. Điều này có nghĩa là nhiều người muốn đánh bạc bằng Bitcoin vì họ thích sự riêng tư được cung cấp bởi các tiền tệ điện tử hơn là đồng tiền truyền thống.

Làm sao để đánh bạc trực tuyến với bitcoin

Hướng tới mục đích đó, có một số công cụ và kỹ thuật người mà chơi có thể sử dụng để che mắt pháp luật. Tất nhiên, không hề dễ dàng để ẩn bitcoins. Phải cần một mức độ kỹ năng nhất địnhKể cả người quản trị của the Silk Road, người đã đi bằng Dread Pirate Roberts, có thể nắm vững các sắc thái của web đen.

Mặc dù bạn thường sẽ không cần phải làm như vậy, bạn có thể chọn để tải về phần mềm để đánh bạc trực tuyến với bitcoins; Ví dụ, bạn có thể quyết định sử dụng một ví bitcoin khách hàng mà chỉ cần tải về và cài đặt. Mặt khác, một số sòng bạc bitcoin yêu cầu người dùng tải về phần mềm máy và cài đặt nó trên máy tính.

Có rất nhiều Android, iPhone có các trang web cờ bạc hoặc các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Những ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play và Apple Store.

Trước khi người ta bắt đầu đánh bạc với Bitcoin trực tuyến, cần mua Bitcoin hoặc tiền tệ điện tử khác được sử dụng.

Có rất nhiều cách để có được bitcoins. Bạn có thể đăng ký một tài khoản tại Local Bitcoins, Coinbase, cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho Bitcoin hoặc có thể mua bitcoins từ một người bạn.

gambling

Khi bạn sở hữu Bitcoins, có nhiều lựa chọn để giữ nhịp trên thị trường. Có, cũng, nhiều cách khác nhau để đánh bạc trực tuyến với bitcoin. Hiện có tất cả các loại lựa chọn, thậm chí có cả thị trường dự đoán cho thời tiết. SatoshiDice là một trong những trang web lớn nhất, và đại diện các doanh nghiệp lớn mua lại Bitcoin đầu tiên khi sau đó chủ sở hữu Erik Vorhees bán các trang web cho 11,5 triệu đô-la.

Chính phủ Mỹ đã cấm việc đánh bạc trực tuyến, Bộ Tư pháp đã chứng minh người ta không thể mở một sòng bạc ở nước ngoài trực tuyến. Bitcoin được coi là tiền, trong con mắt của nhiều cơ quan thực thi pháp luật.

“Chúng tôi không có tài khoản ngân hàng tại Seals with Clubs,” Bryan Micon, người phát ngôn của SealsWithClubs.eu, một trang web poker Bitcoin, nói với NPR. “Không có tài khoản ngân hàng. Chúng tôi chỉ làm giao dịch trên Internet mà được gọi là tiền. “Với câu chuyện NPR, Bộ Tư pháp từ chối bình luận về tình trạng pháp lý của cờ bạc Bitcoin, nhưng Bryan Micon sau đó đã bị khám xét vì cung cấp các dịch vụ như vậy mà không có giấy phép.

Tùy thuộc vào nơi bạn cư trú, bạn sẽ cần phải giữ luật Bitcoin cũng như các luật đánh bạc trực tuyến. Sòng bạc Bitcoin làm cần giấy phép theo quy định cơ quan từ các nước mà nó hoạt động. Có rất nhiều sòng bạc bitcoin không có giấy phép. Đây là một rủi ro cho dữ liệu cá nhân của bạn, nếu trang web gặp bất kỳ vấn đề gì.

Nó có thể là một ý tưởng tốt khi không chuyển đổi thưởng từ cờ bạc bitcoin thành tiền tệ địa phương của bạn nếu đánh bạc trực tuyến là bất hợp pháp ở nơi bạn cư trú.

Nhiều trang web cờ bạc Bitcoin cung cấp một sự đổi mới nhất định trên đánh bạc trực tuyến truyền thống. ” Chứng minh công bằng ” là một khái niệm quan trọng trong việc đánh bạc trực tuyến với bitcoins. Mật mã Bitcoin hash cho phép cờ bạc có thể chứng minh công bằng.

Một hạt giống bí mật được tạo ra một cách ngẫu nhiên và được mã hóa thành các hashcode bởi máy chủ. Các mã băm. Một người chơi nhận được một hạt giống khách hàng ngẫu nhiên, và cả hai hạt giống được trộn lẫn với một chức năng mã hóa cho kết quả. Người chơi nhận được hạt giống máy chủ để xác minh khách hàng.

Đọc đánh giá là rất quan trọng, và thông tin phản hồi của người chơi trong quá khứ và review sòng bạc trên các trang web để biết thêm chi tiết.

Các đánh giá và phản hồi có thể thông báo cho người chơi nếu một trang web nào đó công bằng, và bạn có thể đọc các nhận xét khác nhau và phản hồi về các sòng bạc trên nhiều trang web.

Việc gửi tiền vào và rút tiền ra khỏi Bitcoin không mất nhiều thời gian. Đối với số lượng nhỏ, rất nhanh, và có thể là ngay lập tức ở thời điểm này, nếu bạn có tài khoản ví đã sẵn sàng để sử dụng. Nhưng, đối với số tiền lớn hơn, nó có thể mất 2-10 giờ để chuyển tiền. Bạn sẽ không cần thẻ tín dụng.

Nhiều trang web không quy định tiền nạp tối thiểu. Nhiều trang web không có tiền gửi tối thiểu. Các đơn vị thường được sử dụng, Milli0bitcoin (mBTC), có nghĩa là nếu bạn nạp một Bitcoin, nó được chuyển đổi đến 1000 mBTC. Các đơn vị này được sử dụng khi chơi trò chơi.

BTC là chữ viết tắt của Bitcoin. Một mBTC là một phần ngàn của BTC, và một phần triệu của một Bitcoin được gọi là một uBTC. mBTC là rất phổ biến trong cờ bạc Bitcoin.

Tại sao lại là Bitcoin?

Sử dụng Bitcoins có nhiều ưu điểm so với các đồng tiền truyền thống trong cờ bạc trực tuyến. Trang web chơi game bitcoin, rất đơn giản, nhanh hơn. Bạn có thể đăng ký với chỉ một địa chỉ email và có rất ít lệ phí khi xử lý giao dịch.

Cờ bạc Bitcoin thì hợp pháp chỉ ở nơi nào đánh bạc dưới hình thức trực tuyến là hợp pháp. Không có luật pháp riêng biệt dành cho cờ bạc Bitcoin. Mặc dù có sự bất hợp pháp của cờ bạc Bitcoin trực tuyến tại Mỹ, nhiều trang web cho phép người chơi tại Mỹ.

Trong phần tổng kết, có rất nhiều lý do để sử dụng Bitcoin khi nói đến cờ bạc bitcoin, chẳng hạn như tốc độ. Trong khi đó, trong cờ bạc trực tuyến, nhiều người chơi chờ ngày qua ngày để nhận thanh toán, với bitcoin nó có thể ngay lập tức. Những người chơi khác thích các tính năng bảo mật.

Mật mã Bitcoin và công nghệ blockchain phép cho các trò chơi Bitcoin là “có thể chứng minh công bằng”.

Điều này làm đánh bạc bitcoin thêm minh bạch, và không có thêm phí thẻ tín dụng so với sự rắc rối của cờ bạc trực tuyến thông thường .

Add a comment