Katy Perry sẽ phát hành bộ sưu tập NFT vào cuối năm 2021

Katy Perry sẽ phát hành bộ sưu tập NFT vào cuối năm 2021

TIN TÀI CHÍNH
01/07/2021 by Yên Vũ
475
Ca sĩ nhạc pop Katy Perry sẽ hợp tác với Theta Labs để chuẩn bị phát hành bộ sưu tập NFT vào cuối năm 2021. Vào ngày 30/06, nữ ca sĩ Katy Perry đã đăng tải trên Twitter của mình về việc dự định phát hành một bộ sưu tập NFT. Đồng thời, ngôi sao nhạc
Katy Perry

Ca sĩ nhạc pop Katy Perry sẽ hợp tác với Theta Labs để chuẩn bị phát hành bộ sưu tập NFT vào cuối năm 2021.

Vào ngày 30/06, nữ ca sĩ Katy Perry đã đăng tải trên Twitter của mình về việc dự định phát hành một bộ sưu tập NFT. Đồng thời, ngôi sao nhạc pop này cũng cho biết rằng mình đã tham gia đầu tư vào Theta Labs, một công ty tập trung vào việc phi tập trung hoá nền tảng streaming bằng công nghệ blockchain và là đơn vị phát triển Theta Network.

Theo thông báo từ Theta Labs, sự hợp tác của Perry với Theta Network liên quan đến việc bán các bộ sưu tập kỹ thuật số có được từ thời gian cô ấy sẽ chuyển đến cư trú tại “Play” ở Las Vegas vào tháng 12/2021.

Bộ sưu tập NFT của Katy Perry sẽ được phát hành trên Thetadrop, nền tảng NFT của Theta Network.

Katy Perry sẽ phát hành bộ sưu tập NFT vào cuối năm 2021

 

Perry không phải là ngôi sao duy nhất phát hành NFTs trong năm 2021. Vào cuối tháng 5/2021, võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather cũng ra mắt một bộ sưu tập NFT. Bên cạnh đó, rapper Jay-Z cũng cho thấy sự ủng hộ của mình với NFTs, đặc biệt là trong việc mua lại Tidal, một nền tảng phát trực tuyến âm nhạc của Jay-Z.

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment