iPayYou cho phép người dùng chuyển bitcoin qua Twitter

iPayYou cho phép người dùng chuyển bitcoin qua Twitter

TIN TÀI CHÍNH
29/03/2023 by Kiều Thuận
123
iPayYou, một chiếc ví bitcoin cho phép người dùng gửi bitcoin cho những người không có tài khoản bitcoin, đã giới thiệu Pay-by-Twitter, cho phép người dùng gửi Bitcoin trực tiếp đến Twitter accounts. iPayYou trở thành dịch vụ ví đầy đủ đầu tiên cho phép thanh toán peer-to-peer qua mạng truyền thông xã hội
Tlt6OICm-bitcoin-whale-transfers-2-2-billion-worth-of-btc-for-just-7

iPayYou, một chiếc ví bitcoin cho phép người dùng gửi bitcoin cho những người không có tài khoản bitcoin, đã giới thiệu Pay-by-Twitter, cho phép người dùng gửi Bitcoin trực tiếp đến Twitter accounts.

iPayYou trở thành dịch vụ ví đầy đủ đầu tiên cho phép thanh toán peer-to-peer qua mạng truyền thông xã hội Twitter. Người dùng có thể gửi tiền thông qua email mà không cần người nhận có tài khoản bitcoin trước đó.

Khiến Bitcoin trở nên thật dễ dàng

“Nó luôn luôn là mục tiêu của chúng tôi để xây dựng iPayYou trở thành ví bitcoin dễ dàng và hữu ích nhất trên thế giới”, người sáng lập iPayYou Gene Kavner nói với CCN. “Cho đến bây giờ, Bitcoin khá khó khăn để được sử dụng bởi bất kì ai không tham gia vào sự phát triển của bitcoin.”

Bước đầu tiên là cho phép khách hàng sử dụng một địa chỉ email là cách chính để gửi thanh toán với nhau, trong khi vẫn hỗ trợ tất cả các cơ chế thanh toán Bitcoin truyền thống, Kavner nói. “Bây giờ, thêm khả năng trả bitcoin một ai đó khi chỉ cần biết Twitter của họ là một bước cho iPayYou mở rộng về tính dễ sử dụng.”

Nó hoạt động như thế nào?

Khi thanh toán đã được gửi đi, một Tweet thông báo cho người nhận họ đã nhận được một khoản thanh toán qua iPayYou. Các liên kết Twitter dẫn đến trang web iPayYou và người nhận có thể chấp nhận khoản thanh toán. Người nhận có thể giữ bitcoin trong ví iPayYou của họ, gửi nó như khoản thanh toán cho người khác, hoặc bán bitcoin của họ thành đô la Mỹ, khi sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của họ.

Khả năng độc đáo của iPayYou là hủy bỏ giao dịch cũng sẽ áp dụng cho tính năng mới Pay-by-Twitter, người dùng có thể rút lại thanh toán trước khi nó được chấp nhận.

Để truy cập Bitcoin của họ, người nhận Twitter cần phải mở một tài khoản iPayYou, Kavner nói. Đây là một quá trình đơn giản yêu cầu xác minh thông tin Twitter của họ và cung cấp liên lạc điện thoại di động của họ để bổ sung an ninh.

“Tuy nhiên, chúng tôi không yêu cầu người dùng cung cấp bất kỳ thông tin ngân hàng để truy cập bitcoin họ. Thông tin này chỉ cần thiết cho người dùng U.S.A. dựa trên việc nếu họ muốn mua thêm bitcoin hoặc bán bitcoin họ đã sở hữu trực tiếp với iPayYou “.

Lệ phí bán Bitcoin trên iPayYou cho các khách hàng Mỹ là khoảng 0,5% cộng thêm một khoản phí mạng / dịch vụ trên danh nghĩa. Các khoản phí để mua bitcoin là 0,5%.

Twitter hỗ trợ Bitcoin

Nhiệm vụ iPayYou là cung cấp cách dễ dàng để thanh toán với bitcoin cho việc sử dụng hàng ngày. Twitter là một trong những mạng lưới truyền thông xã hội phổ biến nhất.

“Twitter được sử dụng bởi hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới và bây giờ iPayYou đã giới thiệu bitcoin để những người sử dụng để họ được hưởng lợi từ dịch vụ thanh toán này mà không cần phải làm quen với các tiền tệ điện tử hoặc tìm hiểu các địa chỉ bitcoin khó hiểu,” Kavner nói.

Ngoài ra, Twitter cho phép thanh toán phải được thực hiện mà người nhận không cần phải cung cấp thông tin cá nhân cho người nộp tiền, chẳng hạn như địa chỉ, số tài khoản ngân hàng, vv “Mức độ thanh toán cá nhân là một sự đổi mới iPayYou mang thương mại trên toàn thế giới vào thế kỷ 21 “, Kavner nói.

“Chúng tôi đang sử dụng API công cộng của Twitter để xác thực người dùng,” Kavner nói. “Điều này đảm bảo rằng chỉ những người nhận hợp lệ có thể yêu cầu thanh toán.”

Hỗ trợ ứng cử viên Tổng thống

Khi ra mắt Pay-by-Twitter, iPayYou đã bao gồm Twitter của ba ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ trên trang web của họ. Người dùng sẽ có thể hỗ trợ ứng cử viên yêu thích của họ thông qua tính năng Pay-by-Twitter.

Kavner nói iPayYou chọn sử dụng các ứng cử viên tổng thống để chứng minh rất ít thông tin cần thiết để sử dụng các tính năng Pay-by-Twitter.

“Những gì chúng tôi đã làm là cho phép một cách tuyệt vời mới để thực hiện thanh toán an toàn qua Twitter bằng cách đơn giản là biết Twitter của người nhận,” Kavner nói. ” Biết Twitter có thể được gửi thanh toán không chỉ với các ứng cử viên tổng thống, mà còn cho tổ chức từ thiện, , tổ chức, và tất nhiên, đồng nghiệp, bạn bè và các thành viên trong gia đình.”

iPayYou đang làm việc về việc mở rộng các lựa chọn thanh toán cho tất cả các trang web truyền thông xã hội khác, bao gồm cả Facebook và LinkedIn, Kavner nói.

Bitcoin ủng hộ Roger Ver, một nhà đầu tư iPayYou, nói iPayYou là một trong những công ty bitcoin mới thú vị nhất hướng vào người tiêu dùng. Ông nói rằng nó là một ví dụ về cách iPayYou đang xúc tiến công việc thông qua khối lượng của bitcoin.

iPayYou sẽ phát hành chiếc ví của mình trên cả hai nền tảng iOS và Android trong vài tháng tới.

Có thể bạn quan tâm:
vn 728_90 (1)

Add a comment