iOS bản cập nhật sẽ mang tới thanh toán toàn cầu blockchain với Circle

iOS bản cập nhật sẽ mang tới thanh toán toàn cầu blockchain với Circle

TIN TÀI CHÍNH
09/04/2023 by Kiều Thuận
123
Bất cứ ai sử dụng iOS 10 sẽ sớm có thể sử dụng app thanh toán blockchain Circle để gửi và nhận thanh toán trực tiếp trong ứng dụng iMessage của Apple. iOS bản cập nhật sẽ mang tới thanh toán toàn cầu blockchain với Circle Circle cho iMessage đại diện cho một bước tiến
ss-analytics-data

Bất cứ ai sử dụng iOS 10 sẽ sớm có thể sử dụng app thanh toán blockchain Circle để gửi và nhận thanh toán trực tiếp trong ứng dụng iMessage của Apple.

iOS bản cập nhật sẽ mang tới thanh toán toàn cầu blockchain với Circle

Circle cho iMessage đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của thanh toán qua tin nhắn xã hội ở phương Tây, tương tự như những gì đã xảy ra ở Trung Quốc.

Circle cho iMessage có sẵn trên App Store.
Người dùng cập nhật lên iOS 10 sẽ tự động có Circle cho iMessage.

Gửi Và Nhận Trong iMessage

Người dùng sẽ có thể gửi đô la, bảng Anh, đồng euro và bitcoin cho bất cứ ai trực tiếp bên trong iMessage. Ứng dụng giúp thanh toán và rút tiền bằng nhiều ngân hàng tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, và sẽ sớm có ở châu Âu.

The Circle cho ứng dụng iMessage sẽ cho phép người dùng tạo một tài khoản, liên kết thẻ ghi nợ, và gửi USD, bảng Anh, euro và bitcoin đến bất kỳ iMessage khác hoặc tin nhắn SMS/MMS.

Người dùng có iOS 10 sẽ thấy một widget ứng dụng tương tác để rút tiền thanh toán của họ cho bất kỳ tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử blockchain tương thích trong ứng dụng Circle. Người dùng cũng có thể gửi thanh toán bằng thẻ ghi nợ của họ.

Đối với người sử dụng Android sẽ có được một URL để rút tiền và gửi thanh toán của mình. Họ cũng có thể tích hợp Circle cho Android.

Người dùng tại các thị trường nơi mà Circle không hỗ trợ nội tệ sẽ nhận bitcoin. Họ có thể rút bitcoin của họ vào tài khoản ngân hàng địa phương của họ và đồng tiền sử dụng trao đổi trong khu vực. Trong khi đó, Circle tiếp tục bổ sung thêm tiền tệ mới, gần đây đã thêm đồng nhân dân tệ của Trung Quốc.

Mở tin nhắn thanh toán

Circle cho iMessage hỗ trợ tầm nhìn cirle rằng tiền nên làm việc theo cách Internet hoạt động; ngay lập tức, toàn cầu, miễn phí, cởi mở và vui vẻ, Neville và Allaire lưu ý. Mọi người có thể chia sẻ bài viết, video và kinh nghiệm với nhau; họ có thể giao tiếp trong thời gian thực trên toàn cầu. Neville và Allaire tin rằng tiền sẽ làm việc theo cùng một cách.

“Hoạt động như Internet” không phải là một cụm từ kỹ thuật về các giao thức, mạng lưới. Nó có nghĩa là pha trộn với hành vi ưa thích. Trên các thiết bị di động, điều này có nghĩa là nhắn tin.

Kỷ nguyên mới của thiết kế ứng dụng di động có nghĩa là nhiều ứng dụng sẽ được thiết kế trong một số ít các nền tảng tin nhắn tiêu chuẩn như iMessage và Facebook Messenger.

Trung Quốc dẫn đầu

các công ty của Trung Quốc như Alipay và Tencent dẫn đường trong việc chứng minh sức mạnh của thanh toán xã hội tích hợp trong nhắn tin và thương mại.

Phương Tây, tuy nhiên, trong giai đoạn đầu của việc áp dụng thanh toán xã hội. Neville và Allaire tin tích hợp các kinh nghiệm thanh toán của người tiêu dùng với nhắn tin sẽ xác định tài chính bán lẻ ở phương Tây, cũng như nó có ở Trung Quốc, nơi thanh toán xã hội và P2P là phổ biến.

Khi Apple đã bắt đầu mở lên iMessage trong iOS 10 để các nhà phát triển bên thứ ba, đó là thời gian hoàn hảo, theo Forbes đóng góp Laura Shin.

WeChat là một ví dụ

Sau WeChat cho phép các nhà phát triển bên thứ ba để xây dựng các ứng dụng trên nền tảng của nó, WeChat đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể vì nó thêm thanh toán tiện ích, dịch vụ kinh doanh và các dịch vụ khác từ các ứng dụng của bên thứ ba, theo Shin.

Circle là một trong những công ty sử dụng bitcoin hiệu quả, chi phí thấp và bỏ qua các hệ thống ngân hàng truyền thống, Shin lưu ý. Circle không tính phí người dùng khi gửi tiền. Nó góp phần nhỏ trong việc thúc đẩy đổi ngoại tệ, 0,25% so với 3-4% cho chuyển khoản ngân hàng và khoảng 1-2% cho các dịch vụ như TransferWise và Xoom. Circle có thể cung cấp các sản phẩm như cho vay P2P.

Không giống như SquareCash, một nhà cung cấp thanh toán P2P tung ra trong iMessage, Circle thể chuyển tiền trên toàn cầu, trong khi SquareCash chỉ hoạt động trong nước. Circle cũng được khám phá các tính năng như thanh toán nhóm hoặc tạo một tài khoản Circle trong ứng dụng iMessage.

Circle ra mắt ở Anh vào đầu năm nay và có thể “hộ chiếu” giấy phép cho các nước châu Âu khác, một tính năng công ty dự kiến tung ra vào cuối năm nay.

Circle cũng thành lập một công ty riêng, Circle Trung Quốc, để hỗ trợ thanh toán xã hội miễn phí giữa các đồng tiền.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment