Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx

REVIEW SÀN GIAO DỊCH TIN TÀI CHÍNH
14/09/2021 by Yên Vũ
952
Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Những nhà giao dịch dù là người mới hay chuyên nghiệp có thể mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và nhiều loại tiền mã hoá khác một cách
OKEx Hướng dẫn kiếm Bitcoin

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx

OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Những nhà giao dịch dù là người mới hay chuyên nghiệp có thể mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và nhiều loại tiền mã hoá khác một cách an toàn. Để bắt đầu giao dịch trên OKEx, chỉ cần đăng ký tạo tài khoản OKEx, vui lòng tham khảo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu ở đây.

OKEx cũng có chương trình thưởng Bitcoin miễn phí cho người dùng bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản. Đây là hướng dẫn để nhận Bitcoin miễn phí trên OKEx

Đăng ký tài khoản OkeX:     ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Bước 1: Trên trang chủ OKEx, chọn Thêm, từ menu thả xuống chọn Phần thưởng. Sau đó, bạn sẽ được giới thiệu tải xuống ứng dụng di động OKEx để có thể hoàn thành nhiệm vụ kiếm Bitcoin miễn phí.

Bước 2: Nếu đã cài ứng dụng OKEx và bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào menu “Phần thưởng” trên trang chủ.

Bước 3: Trên tab “Bitcoin miễn phí”, có một số nhiệm vụ đơn giản bạn phải làm để kiếm Bitcoin. Nhấp vào Đi để hoàn thành từng nhiệm vụ.

Hướng dẫn kiếm Bitcoin

Bước 4: Làm theo yêu cầu của từng nhiệm vụ bạn chọn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng Bitcoin miễn phí. Lưu ý bạn phải đọc bài trong ít nhất 60s, khi thời gian phía trên bài viết nhiệm vụ chạy hết mới được coi là hoàn thành.

Hướng dẫn kiếm Bitcoin

Sau khi hết thời gian, nhập capcha để nhận phần thưởng

Hướng dẫn kiếm Bitcoin

Bước 5: Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác như mời bạn bè hoặc trong tab “Bắt đầu nhiệm vụ” để nhận thêm phần thưởng. Bạn có thể nhận phần thưởng Bitcoin miễn phí vào Tài khoản OKEx của mình, lưu ý số tiền rút tối thiểu là 10.000 satoshi.

Hướng dẫn kiếm Bitcoin

❤️ Theo dõi OKEx Vietnam:

Facebook: https://www.facebook.com/OKExVietnamOfficial

Telegram: https://t.me/OKExPromotionGroup

Kênh thông báo: https://t.me/okex_officialvietnamnews

Twitter: https://twitter.com/VietnamOkex

Miss OKEx: https://www.facebook.com/missokexvietnam

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment