Hướng dẫn chuyển Coin/Token sang mạng Avalanche

Hướng dẫn chuyển Coin/Token sang mạng Avalanche

Avalanche (AVAX)
11/01/2022 by Bé Ngoan
729
Tổng quan Thời đại công nghệ của Cuộc cách mạng 4.0 nổi bật nhất trong những năm gần đây là công nghệ Blockchain. Những ý tưởng kinh doanh trên Blockchain muốn được thực hiện hóa thì phải cần đến một nền tảng công nghệ để có thể giúp khách hàng triển khai hiệu quả, nhanh chóng, thân thiện
z3099468334131_540bce6c62388b71ffc11e6842c07b87

Tổng quan

Thời đại công nghệ của Cuộc cách mạng 4.0 nổi bật nhất trong những năm gần đây là công nghệ Blockchain. Những ý tưởng kinh doanh trên Blockchain muốn được thực hiện hóa thì phải cần đến một nền tảng công nghệ để có thể giúp khách hàng triển khai hiệu quả, nhanh chóng, thân thiện và chi phí thấp.

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng và có nhiều trình xác thực nhất đảm bảo hoạt động của bất kỳ giao thức bằng chứng cổ phần nào.

Hướng dẫn chuyển coin/token sang mạng Avalanche (AVAX)

Hướng dẫn chuyển coin/token từ sàn CEX sang mạng Avalanche (AVAX)

Trước khi mọi người muốn chuyển được coin/token AVAX từ sàn CEX về ví thì điều đầu tiên mọi người cần có đó chính là coin AVAX và ví AVAX. Coin AVAX có thể mua tại sàn CEX và tạo ví AVAX như hướng dẫn ở phần trên.

Hiện nay có rất nhiều sàn CEX hoạt động trên thị trường blockchain, Binance một sàn giao dịch tập trung mà chắc hẳn ai cũng sẽ biết. Vậy hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển coin/token từ sàn Binance sang ví nhé!

Bước 1: Vào trang chủ của sàn Binance hoặc chọn https://www.binance.com/vi

Sau khi đã đăng nhập vào mọi người chọn “Ví” sau đó chọn “Fiat và Spot”

Vào trang chủ của sàn Binance

Bước 2: Có thể nhập token mà mọi người muốn rút vào ô tìm kiếm coin hoặc tìm ở danh sách bên dưới sau đó chọn “Rút”

Nhập token muốn rút

Bước 3: Ở ô địa chỉ mọi người cần nhập địa chỉ ví mà mình muốn rút về.

Nhập địa chỉ ví

Bước 4: Sau đó mọi người cần tiến hành chọn mạng lưới rút. Mạng lưới mà mọi người cần chọn lúc này là AVAX, phần chọn mạng lưới này mọi người có thể thấy được tốc độ giao dịch cũng như phí giao dịch của mình là bao nhiêu.

Sau đó mọi người cần tiến hành chọn mạng lưới rút

Bước 5: Mọi người sẽ nhập số AVAX mà mọi người cần rút từ sàn Binance về ví, lúc này mọi người sẽ nhìn thấy được số AVAX mà mọi người thực nhận được sau khi đã trừ đi phí giao dịch. Kiểm tra lại và nhấn chọn “Rút”

Kiểm tra lại và nhấn chọn “Rút”

Bước 6: Mọi người kiểm tra lại một lần nữa từ số tiền, địa chỉ ví và mạng lưới sau đó chọn “Tiếp tục”. Mọi người cần kiểm tra thật kỹ địa chỉ ví cũng như mạng lưới chọn phải cùng một mạng lưới vì sau khi đã xác nhận giao dịch thì không thể huỷ được.

Chọn “Tiếp tục”

Bước 7: Bước này mọi người nhấn chọn “Lấy mã”, sàn sẽ gửi mã qua email, số điện thoại và Google Authenticator, mọi người chỉ cần nhập mã chọn “Gửi” là hoàn tất yếu cầu rút tiền.

 Tổng kết

Với bài viết này sẽ giúp cho mọi người có thêm được một ít kiến thức về hệ sinh thái của Avalanche và biết thêm được cách chuyển coin/token từ sàn  về ví như thế nào?

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment