Huobi Global sẽ hỗ trợ hoạt động tiền mã hóa ở Mỹ Latinh

Huobi Global sẽ hỗ trợ hoạt động tiền mã hóa ở Mỹ Latinh

TIN TÀI CHÍNH
23/08/2021 by Yên Vũ
533
Huobi Global sẽ hỗ trợ hoạt động tiền mã hóa ở Mỹ Latinh Sự hợp tác mới đây giữa một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới là Huobi Global và Latamex của Settle Networks sẽ giúp người dùng ở Brazil, Argentina và Mexico có thể dễ dàng mua tiền mã hóa bằng
Huobi Global

Huobi Global sẽ hỗ trợ hoạt động tiền mã hóa ở Mỹ Latinh

Sự hợp tác mới đây giữa một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới là Huobi Global và Latamex của Settle Networks sẽ giúp người dùng ở Brazil, Argentina và Mexico có thể dễ dàng mua tiền mã hóa bằng fiat.

Huobi Global cũng đã công bố một chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình. Sẽ cho phép họ mua tiền mã hóa với mức phí bằng 0 miễn là sử dụng tiền pháp định trong tháng đầu tiên của dịch vụ này.

Theo Jeff Mei, Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Huobi, kết quả của việc hợp tác sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho , sàn giao dịch khi thâm nhập vào thị trường có 600 triệu khách hàng tiềm năng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH HOUBI: TẠI ĐÂY

Thị trường Mỹ Latinh có hơn 600 triệu người và chúng tôi cảm thấy cần phải tiếp cận họ. Settle sẽ là đối tác quan trọng của chúng tôi trong quá trình tiếp cận. Mục tiêu của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tiền mã hóa cho các nhà giao dịch trên toàn khu vực một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Latamex đảm bảo tuân thủ tất cả các yêu cầu KYC và AML ở mỗi quốc gia mà tổ chức hoạt động. Bằng cách này, cả sàn giao dịch và người dùng có thể yên tâm rằng họ có sự bảo vệ thích hợp từ các cơ quan quản lý.

Settle Network là một mạng lưới trao đổi và thanh toán xuyên biên giới ở Mỹ Latinh. Cơ sở hạ tầng có thể tương tác của công ty đóng vai trò là cầu nối giữa tài sản truyền thống và mã hóa.

Hiệu ứng tiền mã hóa tại khu vực Mỹ Latinh đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ kể từ sau sự kiện El Salvador chấp nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp. Chiến dịch của Huobi Global là một cơ hội rất tốt để nâng cao sự áp dụng trên toàn khu vực cũng như mở rộng độ phủ hơn đến vùng đất đầy tiềm năng này.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment