Huobi chuyển dịch vụ giao dịch tiền mã hóa sang Gibraltar – Huobi Token (HT) hồi phục tích cực

Huobi chuyển dịch vụ giao dịch tiền mã hóa sang Gibraltar – Huobi Token (HT) hồi phục tích cực

TIN TÀI CHÍNH
09/11/2021 by Yên Vũ
553
Huobi chuyển dịch vụ giao dịch tiền mã hóa sang Gibraltar – Huobi Token (HT) hồi phục tích cực Sau lệnh cấm hoàn toàn về tiền mã hóa do Trung Quốc áp đặt, nhiều công ty địa phương bắt đầu di chuyển dịch vụ của họ ra ngoài biên giới của quốc gia đông dân
Huobi

Huobi chuyển dịch vụ giao dịch tiền mã hóa sang Gibraltar – Huobi Token (HT) hồi phục tích cực

Sau lệnh cấm hoàn toàn về tiền mã hóa do Trung Quốc áp đặt, nhiều công ty địa phương bắt đầu di chuyển dịch vụ của họ ra ngoài biên giới của quốc gia đông dân nhất thế giới. Huobi Global, một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Trung Quốc, đã chọn chuyển hoạt động giao dịch giao ngay của mình sang vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là Gibraltar.

– Xem thêm: Huobi chấp nhận rời bỏ thị trường Trung Quốc sau lệnh cấm của chính quyền

Theo Du Jun – nhà đồng sáng lập của Tập đoàn Huobi – ngành tiền mã hóa toàn cầu đang hướng tới việc tuân thủ pháp lý và công ty của ông không nên tụt lại phía sau xu hướng đó. Ông cho rằng việc chuyển một số dịch vụ sang Gibraltar là một cột mốc quan trọng vì các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa có thể phát triển mạnh mẽ tại nơi đây.

“Gibraltar, với tư cách là một trung tâm dịch vụ tài chính quốc tế có kinh nghiệm cao, tinh vi và được công nhận trên toàn cầu, rất phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.”

Điều đáng nói là trong cuộc họp cổ đông vào tháng 9, những người sáng lập và ủng hộ Huobi đã biểu quyết nhất trí rằng công ty nên rời khỏi thị trường Trung Quốc. Ngay sau đó, Trung Quốc lập tức đưa ra lệnh cấm tiền mã hóa trên diện rộng và Huobi đã chuyển một phần hoạt động sang Singapore.

Có vẻ như Huobi sẵn sàng thay đổi mạnh mẽ môi trường hoạt động của mình, từ trạng thái “thù địch” với Trung Quốc sang các biên giới thân thiện với tiền mã hóa hơn như Singapore và bây giờ là Gibraltar. Huobi là một trong những công ty hàng đầu về việc áp dụng blockchain. Sàn giao dịch có một chế độ tiền mã hóa được quản lý chặt chẽ và được thiết kế để bảo vệ các doanh nghiệp giao dịch với nhiều loại tài sản khác nhau.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH HOUBI: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, bằng những động thái tích cực của sàn giao dịch trong thời gian gần đây như tung ra thị trường NFT thử nghiệm và đạt được thỏa thuận pháp lý với Cơ quan quản lý Nhật Bản trong việc cung cấp các sản phẩm phái sinh, token của Huobi là HT cũng đang dần hồi phục đáng kể từ sau sự cố “đổ sập” chớp nhoáng bởi ảnh hưởng từ Trung Quốc.

Biểu đồ HT/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ HT/USD. Nguồn: TradingView

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment