Hublot mở bán 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn bằng Bitcoin

Hublot mở bán 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn bằng Bitcoin

TIN TÀI CHÍNH
22/06/2022 by Yên Vũ
549
Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hublot cho phép thanh toán bằng Bitcoin thông qua Bitpay, và sẽ bắt đầu áp dụng cho bộ sưu tập 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới nhất. Vào ngày 21/06/2022, nhà sản xuất đồng hồ đình đám có trụ sở tại Thụy Sỹ
Hublot

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hublot cho phép thanh toán bằng Bitcoin thông qua Bitpay, và sẽ bắt đầu áp dụng cho bộ sưu tập 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới nhất.

Vào ngày 21/06/2022, nhà sản xuất đồng hồ đình đám có trụ sở tại Thụy Sỹ Hublot đã chính thức ra thông báo chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Công ty cho biết:

“Khách hàng có thể mua sắm thoải mái và thanh toán dễ dàng bằng nhiều đồng tiền mã hóa thông qua BitPay và chỉ độc quyền trên Hublot United States eBoutique của chúng tôi.”

Họ sẽ phát hành bộ sưu tập Big Bang Unico gồm 200 chiếc đồng hồ giới hạn, một chiếc có giá 21.800 USD, tương đương với hơn 1 BTC “một chút”. Hublot hợp tác với BitPay để tích hợp chức năng thanh toán bằng Bitcoin.

Tính đến nay, đã có rất nhiều thương hiệu cao cấp trong giới xa xỉ phẩm chấp nhận Bitcoin như Farfetch, Gucci, Balenciaga, Off White… Ngoài ra, Prada, Adidas, Nike, Dolce & Gabbana… cũng lần lượt tuyên bố thâm nhập vào thị trường NFT thông qua các bộ sưu tập độc quyền.

Cách đây ít ngày, Tag Heuer – nhà sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ, cũng thuộc sở hữu của LVMH – đã tích hợp NFT vào một số mẫu đồng hồ thông minh, sau khi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng 13 đồng tiền mã hóa cho các giao dịch trực tuyến ở Mỹ.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment