Hàng loạt altcoin “hấp dẫn” thanh khoản tăng đột biến trong 24h qua – Đó là những đại diện nào?

Hàng loạt altcoin “hấp dẫn” thanh khoản tăng đột biến trong 24h qua – Đó là những đại diện nào?

TIN TÀI CHÍNH
31/08/2021 by Yên Vũ
512
Hàng loạt altcoin “hấp dẫn” thanh khoản tăng đột biến trong 24h qua – Đó là những đại diện nào? Các chương trình khuyến khích mới ra mắt và nâng cấp giao thức đã là động lực tuyệt vời để thúc đẩy những mã altcoin này tăng trưởng bứt phá trong thời gian vừa qua.
Hàng loạt altcoin

Hàng loạt altcoin “hấp dẫn” thanh khoản tăng đột biến trong 24h qua – Đó là những đại diện nào?

Các chương trình khuyến khích mới ra mắt và nâng cấp giao thức đã là động lực tuyệt vời để thúc đẩy những mã altcoin này tăng trưởng bứt phá trong thời gian vừa qua.

Thị trường tiền mã hóa lại một lần nữa thấy đang chờ đợi một số yếu tố bất ngờ để khiến giá di chuyển tích cực hơn. Trong diễn biến tuần này bắt đầu với thị trường đi ngang khi Bitcoin (BTC) phải vật lộn để tìm được hỗ trợ gần 48.000 USD.

Một số altcoin đã cố gắng thoát khỏi tình trạng bất ổn trên thị trường và đạt được mức tăng ấn tượng. Những đại diện ấn tượng nhất trong 24 giờ qua là Celo (CELO), Fantom (FTM) và Keep3rV1 (KP3R).

Celo ra mắt chiến dịch thúc đẩy DeFi toàn diện

Gương mặt tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua là Celo, một hệ sinh thái blockchain tập trung vào việc tăng cường chấp nhận tiền mã hóa cho người dùng điện thoại thông minh như một cách để tăng cường sức mạnh tài chính toàn cầu.

CELO đã tăng trưởng hơn 55% trong ngày, đạt mức cao nhất là 10.95 USD trước khi giao dịch tại 6.32 USD vào thời điểm viết bài.

Hàng loạt altcoin
Biểu đồ giá CELO/USDT. Nguồn: Binance

Giá CELO đột ngột tăng vọt sau khi Celo khởi động chiến dịch ​​“DeFi cho người dùng” trị giá 100 triệu USD do Celo kết hợp với nhiều đối tác, bao gồm cả những ông lớn như Aave, SushiSwap, Curve, 0x và PoolTogether.

Ý tưởng này được xây dựng trên blockchain Celo và tìm cách khai thác bản chất phi tập trung của hệ sinh thái DeFi để tăng tính toàn diện về tài chính cho 6 tỷ người dùng điện thoại di động trên thế giới.

Nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi thanh khoản của Fantom (FTM)

Động lực lớn nhất cho Fantom đến vào ngày 30 tháng 8 với việc công bố chương trình ưu đãi trị giá 370 triệu FTM, tương đương 320 triệu USD, được thiết kế để thu hút các giao thức mới và tính thanh khoản cho hệ sinh thái Fantom.

Theo chương trình, các nhà phát triển khởi chạy trên mạng Fantom sẽ có thể đăng ký nhận phần thưởng từ Fantom Foundation và sẽ nhận được từ 1 triệu đến 5 triệu FTM tùy thuộc vào tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức được đề cập.

Mặt khác, Lunar Crush đã ghi nhận động lực xây dựng của Fantom trong suốt tháng 8 thông qua các chỉ số trên mạng xã hội. Nền tảng này cho thấy số lượt đề cập trên mạng xã hội tăng 34% so với tháng 7, tương tác trên mạng xã hội cũng tăng gần 96%.

 

Do đó, phản ứng giá đột biến của FTM là kết quả không quá ngạc nhiên. Hiện tại FTM đang giao dịch xung quanh 0.84 USD với mức tăng trưởng hơn 23% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá FTM/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá FTM/USDT. Nguồn: Binance

Keep3rV1 (KP3R) bùng nổ sau nâng cấp giao thức

Keep3rV1 là nền tảng phi tập trung được thiết kế để giúp các dự án cần hoạt động phát triển bên ngoài kết nối với các cá nhân hoặc tổ chức có thể cung cấp các dịch vụ được yêu cầu.

KP3R đã bắt đầu tăng vào ngày 24 tháng 8 và đạt mức 200 USD vào ngày 25 tháng 8. Tuy nhiên, KP3R tiếp tục đà tăng “chóng mặt” 93% trong ba ngày tiếp theo. Hiện tại KP3R vừa thiết lập cột mốc 310 USD vào ngày 30 tháng 8, chỉ còn cách đỉnh cũ khoảng 200 USD.

Biểu đồ giá KP3R/BUSD. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá KP3R/BUSD. Nguồn: Binance

Động lực cho dự án đang được củng cố theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt sau khi phát hành bản mở rộng và hợp nhất Keep3r, bao gồm khai thác thanh khoản tùy chọn và khuyến khích thanh khoản ngoại hối cố định.

Tổng kết

Vốn hóa thị trường tiền mã hóa đang duy trì ở mức 2,08 nghìn tỷ USD. Với xu hướng biến động của Bitcoin hiện tại kết hợp cùng chỉ số Bitcoin Dominance ở ngưỡng 43,5%, chắc chắn sẽ còn rất nhiều cơ hội cho các altcoin có “chất liệu” xây dựng tốt được tỏa sáng trong thời gian sắp tới.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment