Grayscale bổ sung thêm 25 dự án vào danh sách đầu tư tiềm năng

Grayscale bổ sung thêm 25 dự án vào danh sách đầu tư tiềm năng

TIN TÀI CHÍNH
25/01/2022 by Yên Vũ
522
Grayscale bổ sung thêm 25 dự án vào danh sách đầu tư tiềm năng Quỹ đầu tư tiền mã hóa lớn nhất thế giới Grayscale vừa thêm 25 altcoin mới vào danh sách đầu tư tiềm năng bao gồm các dự án DeFi và metaverse phổ biến. Danh sách tài sản đang được xem xét của Grayscale
Grayscale

Grayscale bổ sung thêm 25 dự án vào danh sách đầu tư tiềm năng

Quỹ đầu tư tiền mã hóa lớn nhất thế giới Grayscale vừa thêm 25 altcoin mới vào danh sách đầu tư tiềm năng bao gồm các dự án DeFi và metaverse phổ biến.

Danh sách tài sản đang được xem xét của Grayscale nổi bật lên với những blockchain layer 1 nổi bật trong thời gian gần đây như Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM), Fantom (FTM), Oasis Network (ROSE), v.v và một số cái tên metaverse quen thuộc, bao gồm The Sandbox (SAND), Axie Infinity (AXS), Enjin (ENJ), Gala (GALA) và Yield Guild Games (YGG). Grayscale cập nhật danh sách này theo định kỳ cũng như các tài sản mà quỹ đã nắm giữ.

Grayscale cho biết họ xem ứng viên bổ sung là đại diện có thể được đưa vào sản phẩm đầu tư chính thức trong tương lai, nhưng cũng không đồng nghĩa với việc phải mọi tài sản đang được xem xét đều được triển khai thành công. Grayscale cũng có thể xem xét tài sản hiện không có trong danh sách. Hiện tại, đã có đến 44 altcoin đang được Grayscale khám phá.

Những altcoin đang nằm trong danh sách xem xét đầu tư của Grayscale. Nguồn: Grayscale
Những altcoin đang nằm trong danh sách xem xét đầu tư của Grayscale. Nguồn: Grayscale

Năm 2021 đã đánh dấu sự chuyển mình khá thú vị trong “khẩu vị đầu tư” của Grayscale. Kể từ khi Ripple bắt đầu gặp rào cản pháp lý với SEC, quỹ đầu tư lập tức quyết đoán chọn Chainlink (LINK) để thế chỗ cho XRP. Tiếp đến, Grayscale cho ra mắt các quỹ đầu tư cho 5 altcoin mới bao gồm Basic Attention Token (BAT), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Filecoin (FIL) và Livepeer (LPT).

Hơn nữa, Grayscale còn tiếp tục triển khai quỹ đầu tư DeFi vào giữa tháng 7, với những sự lựa chọn có thể nói là hàng đầu trong lĩnh vực là Uniswap (UNI), Aave (AAVE), Compound (COMP), Curve (CRV), MakerDAO (MKR), SushiSwap (SUSHI), Synthetix (SNX), Yearn Finance (YFI), UMA Protocol (UMA), Bancor Network Token (BNT).

Tuy nhiên, với hiệu suất dường như không được tích cực từ UMA Protocol (UMA) và Bancor Network Token (BNT), Grayscale đã quyết định dịch chuyển hai dự án này về lại danh sách xem xét. Kết hợp cùng bổ sung Cardano (ADA), Solana (SOL) và Amp (AMP) trong thời gian gần đây, danh sách sản phẩm đầu tư của Grayscale hiện lên đến 24 giao thức.

Những altcoin đang nằm trong danh sách đầu tư chính thức của Grayscale. Nguồn: Grayscale
Những altcoin đang nằm trong danh sách đầu tư chính thức của Grayscale. Nguồn: Grayscale

Tính đến ngày 24 tháng 1, tổng giá trị tài sản mã hóa Grayscale quản lý (AUM) đang đạt ngưỡng 30,6 tỷ USD, giảm 50%, tương đương 30,3 tỷ USD so với mức đỉnh 60,9 tỷ USD được thiết lập vào tháng 11 năm 2021. Đây là kết quả không quá bất ngờ, bởi lẽ Bitcoin đã vô cùng trì trệ xuyên suốt 2 tháng qua, có thời điểm sập về 33.000 USD, gây ảnh hưởng chung đến toàn bộ thị trường.

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment