GoSats ra mắt thẻ hoàn tiền Bitcoin ở Ấn Độ

GoSats ra mắt thẻ hoàn tiền Bitcoin ở Ấn Độ

TIN TÀI CHÍNH
16/08/2021 by Yên Vũ
512
GoSats ra mắt thẻ hoàn tiền Bitcoin ở Ấn Độ Người dùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận được trả bằng BTC trên tất cả các phần thưởng mà họ đã tích lũy được thông qua ứng dụng đang sử dụng. Công ty Bitcoin GoSats đã tung ra thẻ thưởng hoàn tiền mới cho
GoSats

GoSats ra mắt thẻ hoàn tiền Bitcoin ở Ấn Độ

Người dùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận được trả bằng BTC trên tất cả các phần thưởng mà họ đã tích lũy được thông qua ứng dụng đang sử dụng.

Công ty Bitcoin GoSats đã tung ra thẻ thưởng hoàn tiền mới cho khách hàng ở Ấn Độ, có khả năng tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới.

Sản phẩm mới đang được giới thiệu với sự hợp tác của National Payments Corporation của Ấn Độ, còn được gọi là NPCI, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên thúc đẩy hệ thống thanh toán và thanh toán kỹ thuật số trên toàn quốc. Tổ chức được thành lập vào tháng 12 năm 2008 và thuộc quyền sở hữu trực tiếp của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ.

Thẻ phần thưởng GoSats, có thể truy cập thông qua ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt, cho phép người dùng kiếm được khoản tiền hoàn lại được trả bằng BTC khi mua sắm tại các thương hiệu lớn như Amazon, Starbucks và Flipkart. GoStats được xây dựng trên Stacks, cung cấp các hợp đồng và ứng dụng thông minh cho Bitcoin. Cụ thể, thẻ phần thưởng sử dụng hợp đồng thông minh Stacks ‘Clarity và “xếp chồng”, cung cấp cho người dùng cách kiếm BTC thông qua token STX.

Quan hệ đối tác NPCI cho thấy rằng GoSats đang tìm cách tránh bất kỳ rào cản pháp lý nào trong việc triển khai các dịch vụ của mình. Ông Mohammed Roshan, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của GoSats, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép công ty của ông “mang đến cho người dùng cơ hội kiếm bitcoin bằng cách sử dụng mạng thẻ hiện có của NPCI”, ông nói thêm:

“Trước đây, mọi người chỉ có thể nhận tiền hoàn lại bằng bitcoin cho các thương hiệu cụ thể thông qua ứng dụng của chúng tôi nhưng giờ đây có thể hoàn tiền bằng bitcoin cho mỗi lần chi tiêu.”

Ra mắt vào tháng 2/2021, GoSats đã tích lũy được hơn 15.000 khách hàng chỉ trong sáu tháng, nhấn mạnh nhu cầu gia tăng đối với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số trong nước. Ít nhất là lịch sử của Ấn Độ với tiền mã hóa đã có nhiều biến động. Các nhà hoạch định chính sách dường như đang trên đà cấm hoàn toàn tiền mã hóa, nhưng kể từ đó đã làm dịu lập trường của họ. Như đã báo cáo vào tháng 7, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Ấn Độ được cho là đang làm việc với bộ tài chính để giám sát các quy định về tiền mã hóa trong nước.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment