Gnosis (GNO) là gì? Tổng quan về dự án Gnosis và GNO coin

Gnosis (GNO) là gì? Tổng quan về dự án Gnosis và GNO coin

TIN TÀI CHÍNH
30/08/2021 by Yên Vũ
496
Gnosis (GNO) là gì? Gnosis là nền tảng mã nguồn mở dành cho thị trường dự đoán. Ý tưởng đằng sau nền tảng thị trường dự đoán Gnosis là tạo ra một blockchain cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử đại diện cho kết quả sự kiện trên thị trường mở. Khi các sự kiện
Gnosis

Gnosis (GNO) là gì?

Gnosis là nền tảng mã nguồn mở dành cho thị trường dự đoán.
Ý tưởng đằng sau nền tảng thị trường dự đoán Gnosis là tạo ra một blockchain cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử đại diện cho kết quả sự kiện trên thị trường mở. Khi các sự kiện diễn ra và kết quả trở nên rõ ràng, token Gnosis tăng hoặc giảm giá trị tùy thuộc vào những gì người dùng dự đoán.

Mục tiêu của Gnosis là xây dựng cơ sở hạ tầng cho nhiều ứng dụng phi tập trung có thể hoạt động như công cụ dự báo, nguồn thông tin và tiêu chuẩn cho các tài sản dự đoán trên thị trường này.

Bằng cách cho phép bất kỳ bên nào truy cập vào nền tảng của mình và tổng hợp dư luận theo một nguồn chưa được kiểm duyệt, Gnosis tin rằng họ có thể xây dựng một công cụ dự báo đáng tin cậy có thể ứng dụng cho các nhà ra quyết định trong lĩnh vực tài chính, chính phủ và bảo hiểm, trong số các lĩnh vực khác.

Nền tảng Gnosis sử dụng hai loại tiền điện tử, GNO và OWL, cả hai đều giúp đảm bảo các giao dịch của nó được phân phối và đáng tin cậy. Ngày nay, Gnosis tiếp tục đạt được những tiến bộ đối với các mục tiêu đầy tham vọng của mình, nhưng không phải là đơn độc khi đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường như Augur (REP).

Thị trường dự đoán là gì?

Thị trường dự đoán là một loại thị trường cho phép người dùng giao dịch kết quả của các sự kiện, thị trường này thường bị giới hạn bởi các cơ quan quản lý. Tiền điện tử có tiềm năng phân cấp hoạt động của các thị trường dự đoán, mở ra quyền truy cập của chúng trên toàn cầu.

Gnosis hoạt động như thế nào?

Gnosis sử dụng ba nền tảng riêng biệt.

Apollo – Một nền tảng thị trường dự đoán nơi người dùng có thể tạo token của riêng họ (token đại diện cho thông tin, khuyến khích hoặc ý tưởng)

DutchX – Một sàn giao dịch phi tập trung, nơi người dùng có thể giao dịch và đấu giá các token của họ

Gnosis Safe – Một ví tiền điện tử và một trình duyệt tương tác với các ứng dụng Ethereum.

Ngoài ra, có ba lớp đối với kiến ​​trúc của Gnosis giúp hợp nhất các nền tảng này với nhau.

Lớp lõi – chứa các hợp đồng thông minh cung cấp năng lượng cho các sự kiện, token kết quả, dàn xếp và cơ chế thị trường

Lớp dịch vụ – Cung cấp các dịch vụ bổ sung như chatbot, tích hợp bộ xử lý thanh toán và stablecoin. Điều này sau đó cũng kiểm soát mô hình phí giao dịch của nó. Gnosis dự đoán hầu hết các ứng dụng tiêu dùng sẽ tương tác với các tính năng trên lớp này.

Lớp ứng dụng – Chứa các dapp dự đoán thị trường được xây dựng trên Gnosis. Trong khi Gnosis xây dựng một số ứng dụng cho các thị trường dự đoán, phần lớn các ứng dụng có thể truy cập trong lớp này được xây dựng bởi các bên thứ ba, những người có thể tính phí dịch vụ của người dùng.

Thông tin cơ bản về GNO token

 • Token Name: GNO Token
 • Ticker: GNO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
  Contract: 0x6810e776880c02933d47db1b9fc05908e5386b96
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 10.000.000 GNO
 • Circulating Supply: 1.500.000 GNO

Thông tin cơ bản về OWL token

 • Token Name: OWL Token
 • Ticker: OWL
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x1a5f9352af8af974bfc03399e3767df6370d82e4
 • Token type: Utility
 • Total Supply: Unlimited

Token Allocation

updating

Tỷ giá GNO token ngày hôm nay

updating

Tỷ giá OWL token ngày hôm nay

updating

GNO token dùng để làm gì?

Người dùng có thể stake GNO token để nhận được OWL token.

OWL token dùng để làm gì?

OWL có 2 chức năng chính:

 • Dùng để phí giao dịch trong giao thức.
 • Dùng để giảm 50% phí cho việc cung cấp thanh khoản.

Ví lưu trữ GNO,OWL token

GNO là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu GNO token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán GNO token ở đâu?

Hiện tại GNO được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 1.4 triệu $. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Uniswap, Kraken, Hotbit, Sushiswap, CoinEx.

Roadmap

updating

Tương lai của dự án Gnosis thế nào, có nên đầu tư vào GNO token hay không?

Gnosis là một nền tảng được xây dựng để hỗ trợ thị trường dự đoán. Thị trường dự đoán là một thị trường tiềm năng có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực ví dụ dự báo thời tiết, thể thao, hoặc giá của một loại tiền điện tử nào đó. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Kienthuctaichinhaz không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment