Giám đốc điều hành PayPal: Tiền điện tử sẽ định nghĩa lại thế giới tài chính

Giám đốc điều hành PayPal: Tiền điện tử sẽ định nghĩa lại thế giới tài chính

TIN TÀI CHÍNH
16/03/2022 by Yên Vũ
587
Giám đốc điều hành của PayPal – – đã nhắc lại lập trường tích cực của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo quan điểm của ông, “sự giao thoa” giữa tài sản kỹ thuật số, CBDC, stablecoin và ví kỹ thuật số sẽ định nghĩa lại rất nhiều thế giới tài
Paypal

Giám đốc điều hành của PayPal – – đã nhắc lại lập trường tích cực của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo quan điểm của ông, “sự giao thoa” giữa tài sản kỹ thuật số, CBDC, stablecoin và ví kỹ thuật số sẽ định nghĩa lại rất nhiều thế giới tài chính trong tương lai.

Niềm tin mãnh liệt vào tiền điện tử

Giám đốc điều hành hàng đầu của PayPal đã là người ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử trong một thời gian và thậm chí đã thừa nhận vào năm 2019 rằng ông sở hữu bitcoin.

Trong bài phát biểu gần đây nhất của mình tại Axis Tel Aviv, Schulman đã nhấn mạnh lập trường của mình, dự báo rằng sự kết hợp của tài sản kỹ thuật số, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, có thể định hình lại lĩnh vực tiền tệ.

Điều đáng chú ý là công ty của anh ấy – công ty xử lý thanh toán khổng lồ PayPal – đã nhảy vào cuộc đua tiền điện tử. Tổ chức này gần đây đã giới thiệu một ứng dụng bao gồm các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Đầu năm nay, PayPal đã thông báo rằng họ đang tìm cách phát triển tiền điện tử của mình. Tài sản sẽ là một stablecoin, có thể được gắn với đô la Mỹ. Jose Fernandez da Ponte – Phó chủ tịch cấp cao về tiền điện tử và tiền kỹ thuật số tại PayPal – tiết lộ rằng sản phẩm tài chính sẽ nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quy định cần thiết.

Novogratz có cùng tầm nhìn với Dan Schulman

Một cá nhân nổi bật khác có cùng quan điểm với Dan Schulman là Giám đốc điều hành của Galaxy Digital – Mike Novogratz. Tuần trước, anh ấy dự đoán rằng tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ “định hình lại thế giới theo những cách mà chúng ta không thể tưởng tượng được”.

Ngoài ra, Novogratz tin rằng lệnh điều hành của Joe Biden về tiền điện tử sẽ là một yếu tố giúp thị trường tiền điện tử tăng trưởng.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment