Giá Cardano (ADA) tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng gần đây

Giá Cardano (ADA) tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng gần đây

TIN TÀI CHÍNH
11/08/2021 by Yên Vũ
699
Giá Cardano (ADA) tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng gần đây Giá Cardano ADA đã tăng 12% trong 24 giờ khi Charles Hoskinson tiết lộ về ngày xuất hiện của các hợp đồng thông minh (Smart contract). Một vụ hack giao thức trị giá 600 triệu USD, trước một dự luật tiền mã hóa giảm
Giá Cardano

Giá Cardano (ADA) tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng gần đây

Giá Cardano ADA đã tăng 12% trong 24 giờ khi Charles Hoskinson tiết lộ về ngày xuất hiện của các hợp đồng thông minh (Smart contract).

Một vụ hack giao thức trị giá 600 triệu USD, trước một dự luật tiền mã hóa giảm giá tại Quốc hội và một khoản thanh toán theo quy định trị giá 100 triệu USD của BitMEX đã không làm gì để làm giảm sự nhiệt tình của những người mua tiền mã hóa.

Trường hợp điển hình: Cardano.

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, ADA tăng giá hơn 20% trong 24 giờ để ổn định ở mức trên 1,75 USD. ADA đã không đạt được mức cao tương tự kể từ tuần đầu tiên của tháng Sáu.

Trong một thông báo, người sáng lập Cardano, ông Charles Hoskinson hôm nay cho biết ông dự kiến sẽ tiết lộ ngày mà các hợp đồng thông minh sẽ được phát hành trên mạng chính Cardano.

“Chúng tôi có thể thông báo khi nào sẽ diễn ra hard fork Alonzo và tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano.”

Ông Hoskinson cho biết hard fork sẽ diễn ra trước Hội nghị thượng đỉnh Cardano, hiện lên lịch vào tháng tới. Cardano đã dần dần bổ sung các chức năng kể từ khi hoạt động vào năm 2017. Chẳng hạn như Ethereum, cho phép các mã thông báo không thể thay thế (NFT), là các mã thông báo dựa trên blockchain biểu thị chứng thư quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số.

Alonzo hard fork sẽ là một trong những nâng cấp có ảnh hưởng nhất đối với mạng bằng chứng cổ phần (PoS) vì sẽ tạo điều kiện cho việc giới thiệu tài chính phi tập trung (DeFi) —các giao thức cho phép mọi người cho vay, đi vay và giao dịch mà không cần bất kỳ trung gian nào. Thay vì các nhân viên cho vay và người bảo lãnh, DeFi dựa vào các hợp đồng thông minh — các chương trình thực thi nếu đáp ứng các điều kiện nhất định.

Trong khi ADA có sự biến động lớn nhất của bất kỳ tài sản nào trong top 10 trong 24 giờ qua, hầu hết các đồng tiền đều đã có một ngày tốt đẹp.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment