FTX ra mắt thị trường giao dịch cho NFT phát hành trên Solana

FTX ra mắt thị trường giao dịch cho NFT phát hành trên Solana

TIN TÀI CHÍNH
12/10/2021 by Yên Vũ
337
FTX ra mắt thị trường giao dịch cho NFT phát hành trên Solana Sàn FTX.US đã chính thức triển khai nền tảng NFT marketplace, bước đầu hỗ trợ giao dịch các NFT trên Solana. FTX.US là nền tảng giao dịch cho người dùng tại Mỹ của sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa FTX.
FTX

FTX ra mắt thị trường giao dịch cho NFT phát hành trên Solana

Sàn FTX.US đã chính thức triển khai nền tảng NFT marketplace, bước đầu hỗ trợ giao dịch các NFT trên Solana.

FTX.US là nền tảng giao dịch cho người dùng tại Mỹ của sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa FTX. Tính năng giao dịch NFT đã được sàn công bố từ tháng 6, song mới chỉ giới hạn ở việc mua bán các NFT được phát hành trực tiếp trên FTX.

Đăng ký tài khoản FTX:TẠI ĐÂY

Giờ đây, với sự kiện ra mắt chính thức của NFT marketplace trên FTX.US, người sử dụng sẽ có thể chuyển các NFT thuộc những bộ sưu tập khác được phát hành trên Solana lên sàn để có thể giao dịch. Những bộ sưu tập NFT nổi tiếng hiện nay trên Solana có thể kể đến như Solana Monkey Business, Degenerate Ape Academy và Aurory.

FTX.US được biết sẽ hỗ trợ đến 75 dự án NFT, con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Tuy nhiên, sàn lưu ý sẽ từ chối những NFT có trả thưởng cho người dùng, vì nó có thể bị xem là chứng khoán xét theo pháp luật Mỹ.

Marketplace của FTX sẽ vừa cho phép người dùng mua bán NFT ở giá cố định, vừa tổ chức các phiên đấu giá. Cơ chế hoạt động này tương tự như OpenSea – marketplace số 1 trên Ethereum và trong làng NFT ở thời điểm hiện tại.

Người sử dụng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ ngân hàng và tiền mã hóa (ETH, SOL), và sau đó được rút NFT về ví cá nhân.

FTX.US khẳng định sẽ sớm hỗ trợ cả các NFT trên Ethereum trong tương lai gần.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment