FTX hỗ trợ thêm token BNB và BUSD của Binance Smart Chain

FTX hỗ trợ thêm token BNB và BUSD của Binance Smart Chain

TIN TÀI CHÍNH
05/08/2021 by Yên Vũ
703
FTX  hỗ trợ thêm mã thông báo BUSD và BNB của Binance Smart Chain FTX hiện hỗ trợ rút tiền cho Binance USD (BUSD) và BNB, cả hai đều có nguồn gốc từ Binance Chain và sẽ sớm cho phép người dùng gửi tiền thông qua chuẩn token BEP20 của Binance Smart Chain. ĐĂNG KÝ
FTX hỗ trợ thêm

FTX  hỗ trợ thêm mã thông báo BUSD và BNB của Binance Smart Chain

FTX hiện hỗ trợ rút tiền cho Binance USD (BUSD) và BNB, cả hai đều có nguồn gốc từ Binance Chain và sẽ sớm cho phép người dùng gửi tiền thông qua chuẩn token BEP20 của Binance Smart Chain.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH FTX: TẠI ĐÂY

Trong một chuỗi liên tục hướng tới sự thâm nhập thị trường, sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng FTX đã tung ra hỗ trợ cho token BEP20 của BSC trên các dịch vụ ví của mình. Mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra, nhưng Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã xác nhận thông tin này:

“Ftx.com/wallet hiện hỗ trợ BSC cho BUSD và BNB! (Rút tiền đang được diễn ra – tôi * nghĩ * là tiền gửi; nếu không thì sẽ rất sớm thôi.)”

Dựa trên thông tin có sẵn, ví FTX hiện hỗ trợ tích cực rút tiền cho Binance USD (BUSD) và BNB, cả hai đều có nguồn gốc từ Binance Chain. Công ty sẽ sớm cho phép người dùng gửi tiền thông qua token BEP20.

Tuy nhiên, các dịch vụ này vẫn chưa khả dụng cho nền tảng FTX tập trung tại Hoa Kỳ, FTX.US và các khu vực pháp lý bị cấm khác. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Bankman-Fried đã nhấn mạnh rằng các chính phủ sẽ yêu cầu hơn ba đến năm năm để cung cấp sự rõ ràng về quy định cho các doanh nghiệp tiền mã hóa muốn hoạt động trong phạm vi quyền hạn của họ. Theo báo cáo, doanh nhân này cũng dành “năm giờ mỗi ngày cho mọi thứ từ quy định đến cấp phép.”

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment