FLOKI và PEPE chính thức được niêm yết trên sàn Binance

FLOKI và PEPE chính thức được niêm yết trên sàn Binance

TIN TÀI CHÍNH
07/05/2023 by Kiều Thuận
107
Cập nhật lúc 9:00 ngày 6/5: Sau khi niêm yết sàn Binance vào 1h sáng 6/5 (giờ Việt Nam), giá meme coin FLOKI và PEPE tăng trưởng thêm khoảng 20%. Hiện FLOKI và PEPE đã giảm nhẹ về mức giá lần lượt là 0,00044 USD và 0,0000033 USD. Theo dữ liệu do CoinmarketCap cung cấp, meme coin PEPE
FLOKI_va_PEPE_chi_nh_thu_c_nie_m_ye_t_sa_n_Binance_2__QkLsaKRJGZ_2023050512

Cập nhật lúc 9:00 ngày 6/5: Sau khi niêm yết sàn Binance vào 1h sáng 6/5 (giờ Việt Nam), giá meme coin FLOKI và PEPE tăng trưởng thêm khoảng 20%. Hiện FLOKI và PEPE đã giảm nhẹ về mức giá lần lượt là 0,00044 USD và 0,0000033 USD.

Theo dữ liệu do CoinmarketCap cung cấp, meme coin PEPE đang có mức vốn hóa đạt 1,27 tỷ USD, xếp thứ 41/23.880 đồng tiền điện tử trên thị trường. Đồng thời, khối lượng giao dịch của PEPE cũng lên tới 2,648 tỷ USD/24h, vượt qua các “đàn anh” như SHIB (136 triệu USD) và DOGE (340 triệu USD). Đây là dấu hiệu cho thấy dòng tiền đang đổ vào các loại meme coin, tuy nhiên, phần lớn trong số đó thuộc về dự án PEPE.

Cryptoday - cryptoday-meme-coin-floki-va-pepe-tang-gia-nhe-sau-thoi-diem-niem-yet-binance_ZYrI6BavyK_2023050602.jpg
Meme coin FLOKI và PEPE tăng giá nhẹ sau thời điểm niêm yết Binance.

Cập nhật lúc 23h 5/5: Thời gian list sàn của FLOKI và PEPE được Binance lùi chậm hơn 2 tiếng so với kế hoạch.

Điều chỉnh thời gian list FLOKI và PEPE trên Binance vào lúc 1h ngày 6/5 ( giờ Việt Nam)
Điều chỉnh thời gian list FLOKI và PEPE trên Binance vào lúc 1h sáng 6/5 (giờ Việt Nam).

Trước đó, trang web chính thức của sàn Binance công bố, meme coin FLOKI và PEPE sẽ được niêm yết vào lúc 16h ngày 5/5 (giờ UTC), tương ứng 23h ngày 5/5 (giờ Việt Nam) trên Binance – sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay.

Cụ thể, FLOKI và PEPE được xét vào danh sách những đồng tiền điện tử thuộc nhóm Innovation Zone. Dự tính, Binance sẽ triển khai 4 cặp giao dịch chính bao gồm: FLOKI/USDT, FLOKI/TUSD, PEPE/USDT, PEPE/TUSD.

Xem thêm: CEO Brian Armstrong: ‘Coinbase sẽ không rời khỏi Mỹ’

Binance thông báo niêm yết FLOKI và PEPE
Binance thông báo niêm yết FLOKI và PEPE.

Như vậy, tương tự meme coin SHIB (Shiba Inu), Binance mới chỉ hỗ trợ giao dịch FLOKI và PEPE thông qua các đồng stablecoin. Hiện Binance cũng chưa tiết lộ có niêm yết thêm các cặp FLOKI/BTC hay PEPE/BCT hay không.

Ngoài ra, Binance cũng hỗ trợ khách hàng giao dịch FLOKI và PEPE thông qua hình thức Insolate Margin. Theo đó, trong vòng 48 giờ sau sự kiện niêm yết chính thức, người dùng có thể giao dịch ký quỹ 2 meme coin kể trên bằng các cặp FLOKI/USDT và PEPE/USDT.

Hiện tại, chưa có thêm thông tin về kế hoạch niêm yết FLOKI và PEPE trong mục Future.

Trong thông báo niêm yết, Binance nhấn mạnh nhóm Innovation Zone bao gồm các đồng tiền điện tử của dự án mới thành lập, vì vậy, chúng thường có mức biến động cao và mang lại rủi ro lớn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm:  35,8% dự án crypto ngưng cập nhật thông tin

Bên cạnh đó, Binance cảnh báo đang tồn tại một số dấu hiệu cho thấy những thành viên sáng lập có thể nắm giữ lượng lớn token PEPE, tương ứng 7% tổng cung thị trường.

“FLOKI và PEPE là các đồng tiền điện tử chứa đựng nhiều rủi ro hơn so với các loại tài sản số khác. Khách hàng vui lòng tự tìm hiểu và có cách thức quản trị rủi ro. Hãy thực hiện giao dịch thận trọng, Binance sẽ không chịu trách nhiệm về các tổn thất bạn gặp phải”, đại diện Binance thông báo.

Dữ liệu ghi nhận trên Tradingview cho thấy, giá meme coin FLOKI và PEPE đều tăng mạnh sau thông tin niêm yết Binance. Hiện tại, FLOKI đang được giao dịch quanh vùng giá 0,000053 USD với mức vốn hóa đạt 518 triệu USD. Về phía PEPE, meme coin này đang có giá 0,00000289 USD và vốn hóa khá cao đạt xấp xỉ 1,13 tỷ USD. Tuy nhiên, mức vốn hóa của FLOKI và PEPE vẫn còn kém xa con số 10 tỷ USD của Dogecoin, đồng meme coin từng nhiều lần gây bão trên thị trường tiền điện tử.

Giá meme coin FLOKI và PEPE tăng mạnh sau thông tin được niêm yết sàn Binance.
Giá meme coin FLOKI và PEPE tăng mạnh sau thông tin được niêm yết sàn Binance.

Trên trang chủ dự án, đội ngũ FLOKI cho biết họ không phải một đồng meme coin đơn thuần. Trên thực tế, FLOKI muốn dựa vào sức nóng của xu hướng meme coin nhằm xây dựng cộng đồng và quảng bá thương hiệu. Đồng thời, dự án cũng phát triển nhiều sản phẩm với ứng dụng thực tiễn như sàn giao dịch NFT FlokiPlaces, nền tảng tài chính phi tập trung FlokiFi, trò chơi NFT VAHALLA, bộ sưu tập NFT Floki Collections,…Trong năm 2023, FLOKI hướng đến mục tiêu hoàn thiện tính năng staking và phiên bản game NFT VAHALLA cho thị trường Trung Quốc.

Đối với meme coin PEPE, hiện dự án chưa có thêm sản phẩm nào ngoài đồng tiền điện tử PEPE lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình “PEPE The Frog”. Sàn Binance cũng cảnh báo meme coin PEPE không có tính ứng dụng và đội ngũ phát triển hoàn toàn ẩn danh. Giới đầu tư kỳ vọng sau khi xây dựng được một cộng đồng trung thành, nhà phát triển sẽ thay đổi định hướng và nghiêm túc hơn với dự án của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment