FLOKI meme coin trở thành đối tác của Giải vô địch bóng bàn thế giới

FLOKI meme coin trở thành đối tác của Giải vô địch bóng bàn thế giới

TIN TÀI CHÍNH
12/05/2023 by Kiều Thuận
109
Tổ chức bóng bàn thế giới (World Table Tennis) đã thông báo mối quan hệ hợp tác với meme coin FLOKI trong vòng chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF 2023. Động thái này đánh dấu lần đầu tiên một loại tiền điện tử hợp tác với một sự kiện bóng bàn
Meme-Coins

Tổ chức bóng bàn thế giới (World Table Tennis) đã thông báo mối quan hệ hợp tác với meme coin FLOKI trong vòng chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF 2023.

Động thái này đánh dấu lần đầu tiên một loại tiền điện tử hợp tác với một sự kiện bóng bàn quốc tế cũng như chứng minh được mối quan hệ mạnh mẽ giữa tiền điện tử với cộng đồng người hâm mộ bóng bàn toàn cầu. Vòng chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20-28/5 tại Trung tâm Hội nghị ICC ở Durban, Nam Phi. Sự kiện quy tụ những tay vợt giỏi nhất thế giới tranh giành 5 chiếc vương miện ở nội dung thi đấu đơn và đôi, đồng thời dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 500 triệu người hâm mộ trên các nền tảng truyền hình và kỹ thuật số.

Là một phần trong thỏa thuận hợp tác, meme coin Floki sẽ được quảng cáo tại sân chơi của tất cả các trận đấu, và trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số Bóng bàn Thế giới. Điều này sẽ cung cấp cho Floki một nền tảng toàn cầu quan trọng và cho phép công ty tương tác với tệp người dùng mới là người hâm mộ bóng bàn trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm: Người mua bitcoin cướp $28,000 bằng dao.

FLOKI trở thành đối tác Giải vô địch bóng bàn thế giới
FLOKI trở thành đối tác Giải vô địch bóng bàn thế giới.

Jonny Cowan, Tổng Giám đốc Bóng bàn Thế giới Châu Âu, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác này với Floki, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của cả bóng bàn và ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhiệm vụ của chúng tôi tại World Table Tennis là cách mạng hóa môn thể thao bóng bàn cũng như dẫn đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này với Floki sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này”.

Người phát ngôn của Floki nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Vòng chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới ở Durban và hợp tác với WTT cho sự kiện lịch sử này. Đây là một nền tảng thể thao độc đáo khác để chúng tôi tham gia với cộng đồng toàn cầu của mình. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ những vận động viên bóng bàn giỏi nhất thế giới khi họ thi đấu để giành giải thưởng cuối cùng”.

Đọc thêm: iPayYou cho phép người dùng chuyển bitcoin qua Twitter

Floki là meme coin nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại, với tổng vốn hóa thị trường chạm mốc 673 triệu USD, tại thời điểm viết bài. Floki đã phát triển một Metaverse trò chơi play-to-earn NFT có tên là Valhalla.

Vốn hóa thị trường FLOKI
Vốn hóa thị trường FLOKI. Nguồn: CoinMarketCap.

Tại sao FLOKI không chỉ là 1 meme coin?

Sau khi được niêm yết trên sàn Binance, giá FLOKI bắt đầu tăng vọt. Trước đó, CoinGape đã “phím” trước thông tin Binance sẽ niêm yết meme coin. FLOKI đang có những bước đi nhất định để phát triển hệ sinh thái của mình. Các nhà phát triển Floki Inu (FLOKI) đang phát triển một giải pháp 3 mũi nhọn để mở rộng phạm vi tiếp cận của nó trên thị trường tiền điện tử.

Trò chơi NFT Valhalla cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi Blockchain. Dự án sẽ được triển khai trên mạng chính vào khoảng cuối năm 2023. Memecoin cũng tập trung vào trò chơi tài chính phi tập trung (DeFi). Hệ sinh thái Floki DeFi tập trung vào việc tạo ra các giải pháp DeFi hữu ích. Bên cạnh đó, nền tảng giáo dục tiền điện tử của Đại học Floki cung cấp cho những người mới tham gia những bài học về thị trường tiền điện tử. Đặc biệt, cả 3 dịch vụ này đều được cung cấp bởi mã thông báo $FLOKI, có khả năng mở khóa các nguồn thanh khoản mới.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment