ETH vs BTC: Ai sẽ hoạt động tốt hơn vào Tháng 7?

ETH vs BTC: Ai sẽ hoạt động tốt hơn vào Tháng 7?

TIN TÀI CHÍNH
02/07/2021 by Yên Vũ
588
ETH vs BTC: Ai sẽ hoạt động tốt hơn vào Tháng 7? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt trong chuyển động giá giữa Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), để xác định đồng tiền nào sẽ hoạt động tốt hơn trong tháng 7. Chuyển động ETH ngắn hạn có vẻ
ETH vs BTC

ETH vs BTC: Ai sẽ hoạt động tốt hơn vào Tháng 7?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt trong chuyển động giá giữa Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), để xác định đồng tiền nào sẽ hoạt động tốt hơn trong tháng 7.

Chuyển động ETH ngắn hạn có vẻ lạc quan hơn so với chuyển động của BTC. Ngoài ra, cặp ETH vs BTC đang có dấu hiệu đảo chiều tăng giá, khiến nhiều khả năng ETH sẽ hoạt động tốt hơn BTC vào tháng Bảy.

Ethereum

ETH đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 12/05. Trong suốt quá trình giảm, ETH đã đi theo một đường kháng cự giảm dần.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất tại 1,730 USD vào ngày 23/05. Vào ngày 22/06, ETH đã tạo ra một mô hình hai đáy gần cùng một mức. Đây được coi là một mô hình tăng giá. Ngoài ra, được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong MACD.

Sau đó, ETH đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần nói trên. Giá của Ethereum hiện đang trong quá trình xác nhận như là hỗ trợ.

Mức kháng cự gần nhất tại 2,724 USD, mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa tăng. Chỉ báo RSI vẫn chưa vượt qua ngưỡng 50, chỉ báo dao động Stochastic vẫn chưa tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng và biểu đồ MACD không tích cực. Những điều này phải xảy ra để xu hướng được coi là tăng.

Đo lường từ mức thấp ngày 22/06, mức cao ETH hiện tại đã tăng lên 34,62%. Mặc dù đã giảm kể từ đó, nhưng không có sự chồng chéo (đường màu đỏ) với mức cao trước đó, cho phép khả năng xu hướng tăng có thể tiếp diễn.ETH vs BTC

 

Bitcoin

BTC cũng đã đi xuống kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 14/04.

Kể từ ngày 19/05, Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi từ 40,500 đến 31,400 USD. Vào ngày 22/06, Bitcoin đạt mức thấp 28,805 USD trước khi tăng mạnh trở lại.

Động thái đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng rất đáng kể trong chỉ báo MACD, RSI & Stochastic. Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa vượt qua ngưỡng 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã thực hiện giao cắt giảm.

Do đó, đánh giá theo khung thời gian hàng ngày, hành động giá có xu hướng tăng hơn đối với ETH, nhưng các bài đọc kỹ thuật lại tăng giá hơn đối với BTC.ETH vs BTC

Đo lường từ mức thấp ngày 22/06, mức cao BTC hiện tại tăng 27%. Bitcoin đã giảm kể từ đó và có sự trùng lặp đáng kể với mức cao trước đó, cho thấy rằng phong trào đang được điều chỉnh.

Ngoài ra, có thể giá đang giao dịch bên trong một nêm tăng dần, được coi là một mô hình giảm giá.

So với ETH, chuyển động ngắn hạn có vẻ giảm hơn nhiều đối với BTC.

ETH vs BTC

ETH/BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp 0.055 vào ngày 27/06. Mức thấp được tạo ra ngay tại mức hỗ trợ thoái lui 0,5 Fib.

Cho đến nay, cặp tiền đã đạt được mức cao tại 0,065.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều tăng và gần như đã di chuyển trên đường 0.

Chỉ báo RSI đã di chuyển trên mức 50 và chỉ báo dao động Stochastic đang rất gần với việc tạo ra một giao cắt tăng giá.

Biểu đồ 2h ngắn hạn cho thấy những gì trông giống như sự khởi đầu của một xung động tăng giá. Sau khi bị từ chối, ETH đang cố gắng tìm hỗ trợ giữa các mức hỗ trợ thoái lui Fib 0.5.-0.618 tại ₿0.058 – ₿0.06.

Việc tạo ra mức thấp cao hơn ở mức này sẽ xác nhận xu hướng đi lên.ETH vs BTC: Ai sẽ hoạt động tốt hơn vào tháng 7?

 

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment