ETH phục hồi đà tăng giá, tốc độ tăng trưởng vượt mặt BTC

ETH phục hồi đà tăng giá, tốc độ tăng trưởng vượt mặt BTC

TIN TÀI CHÍNH
27/05/2021 by Yên Vũ
630
ETH phục hồi đà tăng giá, tốc độ tăng trưởng vượt mặt BTC Giá ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 2.886 đô la và có vẻ như sẽ sớm vi phạm $ 3.000 đô la. Khối lượng giao dịch của Ether cũng đã trở lại mức trước khi thị trường điều chỉnh và
ETH BTC

ETH phục hồi đà tăng giá, tốc độ tăng trưởng vượt mặt BTC

Giá ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 2.886 đô la và có vẻ như sẽ sớm vi phạm $ 3.000 đô la. Khối lượng giao dịch của Ether cũng đã trở lại mức trước khi thị trường điều chỉnh và hiện đang ở mức cao nhất là 20 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch hiện tại của Ether đã vượt qua khối lượng của Bitcoin vào tháng trước.

image

Ngay trước khi thị trường sụp đổ trị giá hơn 500 tỷ đô la, Ether đã tăng mạnh, tăng giá và đạt mức ATH mới là 4 đô la, m362 gần như chứng kiến ​​mức tăng gấp 4 lần so với mức cao năm 2017. Sự gia tăng giá gần đây của Ether phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của nó trong bối cảnh các nhà giao dịch bán lẻ cũng như mối quan tâm mới được tìm thấy của các tổ chức coi nó ngang bằng với Bitcoin về phương diện lưu trữ giá trị và như một dạng tiền tệ.

Gần đây, JP Morgan và Goldman Sachs đã khôi phục hoạt động thúc đẩy thể chế đối với ETH và cả hai gã khổng lồ tài chính đều dành nhiều lời khen ngợi cho độ sâu thị trường của Ether và một loạt các khả năng mà hệ sinh thái Ethereum mang lại. Goldman Sachs thậm chí còn tuyên bố trong báo cáo thị trường gần đây của mình rằng ETH có thể vượt qua Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị.

Nâng cấp EIP-1559 của ETH có thể giúp mạng trở nên dễ mở rộng hơn

Vào cuối tháng 2 và tháng 3, mạng Ethereum đã gặp phải một vấn đề phí khai thác gas khác khiến nhiều giao thức Defi gần như không thể sử dụng. Cộng đồng nhà phát triển đã chấp thuận đề xuất EIP-1559 cho bản nâng cấp tháng 6 nhằm cắt giảm độc quyền của thợ đào đối với việc xử lý giao dịch, điều mà nhiều người tin rằng sẽ làm cho mạng có thể mở rộng và khả dụng hơn trước khi tung ra hoàn toàn ETH 2.0.

Do phí gas ngày càng tăng, nhiều nền tảng thay thế Ethereum đã thu được rất nhiều sức hút trong thời kỳ đỉnh điểm của vấn đề phí gas. Động lực tăng giá của mạng ETH có thể giúp nó lấy lại phần lớn khoản lỗ trong vụ tai nạn gần đây do độ sâu thị trường của nó như JP Morgan đã chỉ ra.

Nguồn: coingape.com

Đọc thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment