Elon Musk tiết lộ lý do ủng hộ Dogecoin (DOGE)

Elon Musk tiết lộ lý do ủng hộ Dogecoin (DOGE)

TIN TÀI CHÍNH
26/12/2021 by Yên Vũ
501
Elon Musk tiết lộ lý do ủng hộ Dogecoin (DOGE) CEO của Tesla và Spacex, Elon Musk đã giải thích lý do tại sao lại ủng hộ Dogecoin (DOGE) so với Bitcoin (BTC). Elon Musk là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đối với thị trường tiền mã hóa. CEO Tesla từng
Elon Musk

Elon Musk tiết lộ lý do ủng hộ Dogecoin (DOGE)

CEO của Tesla và Spacex, Elon Musk đã giải thích lý do tại sao lại ủng hộ Dogecoin (DOGE) so với Bitcoin (BTC).

Elon Musk là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đối với thị trường tiền mã hóa. CEO Tesla từng bày tỏ sự không hài lòng với Bitcoin (BTC) do nhu cầu khai thác tiêu tốn năng lượng. Mặt khác, Musk nhiều lần ủng hộ Dogecoin và cho rằng loại memecoin này thú vị hơn các loại tiền mã hóa khác.

CEO Tesla đã tự nhận mình là một “pro doge” (người ủng hộ Dogecoin) và khẳng định nếu DOGE có thể tăng tốc thời gian giao dịch và giảm phí thì nó sẽ có thể đánh bại cả BTC.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội vào tuần trước, Musk đã thông báo rằng Tesla sẽ chấp nhận DOGE cho các khoản thanh toán. Vị tỉ phú chia sẻ:

“Tôi nói chuyện với rất nhiều người sử hữu DOGE trong dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại Spacex. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge – nó giống như tiền điện tử của mọi người”.

Trong tuần này, Musk cũng góp phần vào các tranh cãi của cộng đồng tiền mã hóa về sự phát triển của Web3 (Web 3.0). Đây là ý tưởng về một phiên bản mạng phi tập trung dựa trên nền tảng blockchain và có thể thay thế web 2.0 hiện tại.

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư, mọi thất thoát chúng tôi không chịu trách nhiệm.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment