Efinity chiến thắng vòng đấu giá parachain Polkadot thứ 6 với 7,7 triệu DOT

Efinity chiến thắng vòng đấu giá parachain Polkadot thứ 6 với 7,7 triệu DOT

Polkadot (DOT)
01/01/2022 by Yên Vũ
796
Efinity chiến thắng vòng đấu giá parachain Polkadot thứ 6 với 7,7 triệu DOT Enjin đang kết thúc năm 2021 hoành tráng khi cơ sở hạ tầng NFT có thể mở rộng, phi tập trung và chuỗi chéo, Efinity, giành chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain cuối cùng của Polkadot trong năm. Theo một thông
Efinity

Efinity chiến thắng vòng đấu giá parachain Polkadot thứ 6 với 7,7 triệu DOT

Enjin đang kết thúc năm 2021 hoành tráng khi cơ sở hạ tầng NFT có thể mở rộng, phi tập trung và chuỗi chéo, Efinity, giành chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain cuối cùng của Polkadot trong năm.

Theo một thông báo mới nhất, Efinity đã giành được vị trí parachain thứ sáu sau khi huy động được gần 7,7 triệu DOT trị giá hơn 214 triệu đô la từ hơn 8.600 người đã khóa token ủng hộ.

Trong một tweet khác, Polkadot cũng đã gửi lời chúc mừng dự án giành chiến thắng và lưu ý rằng Efinity sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 3 năm 2022, khi bắt đầu hợp đồng thuê thứ 7 với những người chiến thắng khác từ các cuộc đấu giá trước đó.

Efinity là một dự án được công ty game blockchain Enjin phát triển dưới dạng cơ sở hạ tầng NFT chuỗi chéo nhằm tạo ra khả năng tương tác cho hệ sinh thái và khuyến khích người dùng tương tác với NFT.

Với gần như tất cả những người chiến thắng vị trí Polkadot parachain trước đây đều liên quan đến DeFi, Efinity tin rằng “các blockchain được kết nối với nhau – và thực tế là cả thế giới – cần một mạng cập nhật để chia sẻ tài sản kỹ thuật số”.

Mạng xuyên chuỗi tự mô tả mình là “thị trường NFT thế hệ tiếp theo”. Họ sử dụng hệ sinh thái của Polkadot để xây dựng một Metaverse phi tập trung cho phép người dùng giao dịch và chuyển NFT giữa các blockchain.

Như Goctienao đã đưa tin, Polkadot bắt đầu đấu giá vị trí parachain kể từ ngày 11/11/2021 sau nhiều năm lên kế hoạch. Parachain là một thành phần không thể thiếu trong cấu trúc Polkadot và chúng đại diện cho các blockchain tùy chỉnh, dành riêng cho dự án được tích hợp trong mạng.

Kể từ khi bắt đầu, Polkadot đã tiến hành 6 vòng đấu giá, những nền tảng chiến thắng trước đó là: Acala, Moonbeam, Astar, Parallel Finance, Clover Finance và mới nhất là Efinity.

Với ước tính 100 vị trí parachain có sẵn trên Polkadot, người chiến thắng có thể kết nối với mạng bằng cách thuê một vị trí trên Relay Chain trong tối đa 96 tuần và có tùy chọn gia hạn.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC VỀ POLKADOT: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment