Được Coinbase Ventures “chống lưng”, altcoin này tăng gấp 2 lần trong tuần – Và đó là đại diện nào?

Được Coinbase Ventures “chống lưng”, altcoin này tăng gấp 2 lần trong tuần – Và đó là đại diện nào?

TIN TÀI CHÍNH
31/07/2021 by Yên Vũ
552
Được Coinbase Ventures “chống lưng”, altcoin này tăng gấp 2 lần trong tuần – Và đó là đại diện nào? Vòng tài trợ Series B trị giá 20 triệu USD của Livepeer (LPT) vừa ghi nhận sự tham gia của các quỹ đầu tư lớn, bao gồm Coinbase Ventures, CoinFund, Northzone, 6th Man Ventures và
Được Coinbase Ventures

Được Coinbase Ventures “chống lưng”, altcoin này tăng gấp 2 lần trong tuần – Và đó là đại diện nào?

Vòng tài trợ Series B trị giá 20 triệu USD của Livepeer (LPT) vừa ghi nhận sự tham gia của các quỹ đầu tư lớn, bao gồm Coinbase Ventures, CoinFund, Northzone, 6th Man Ventures và Animal Ventures.

Năm nay có lẽ là bước ngoặt cho sự thành công của các dự án chạy trên blockchain Ethereum. Một phần trong ánh hào quang chính là Livepeer (LPT), một mạng phát trực tuyến video dựa trên Ethereum, đã thông báo rằng họ vừa huy động được 20 triệu USD trong vòng tài trợ Series B.

Nguồn tài trợ mới nhất của Livepeer (LPT) sẽ được sử dụng để xây dựng giao thức nội bộ nhằm thử nghiệm các trường hợp sử dụng phát trực tiếp, chẳng hạn như phân loại cảnh, nhận dạng đối tượng, phát hiện tên bài hát và lấy dấu vân tay video.

Cùng sự ủng hộ của ông lớn Coinbase Ventures trong đợt huy động lần này, biến động giá LPT di chuyển rất ấn tượng của LPT với 15% tăng trưởng cùng với làn sóng tăng giá của Bitcoin (BTC) trong cùng ngày.

Nhưng kể từ ngày 26 tháng 7, LPT đã tăng gấp 2 lần từ mức gần 10 USD đến mức 20,08 USD tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá LPT/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá LPT/USDT. Nguồn: TradingView

Đây không phải là lần đầu tiên LPT được “chống lưng” và trao niềm tin bởi các quỹ đầu tư “sừng sỏ” trên thế giới. Vào ngày 17 tháng 3, LPT đã lọt vào “mắt xanh” của gã khổng lồ đầu tư Grayscale Investment khi nằm trong 5 danh mục đầu tư altcoin mới của quỹ.

Mặc dù được thành lập vào năm 2017 nhưng phải đến năm 2021, LPT mới thật sự có sân chơi dành riêng cho sự đột phá của nền tảng. Cùng với xu hướng NFT đang bùng nổ, lĩnh vực video LPT đang hướng đến sẽ còn khá nhiều dư địa để phát triển sắp tới, đặc biệt càng được củng cố hơn bởi dàn hậu thuẫn cực kỳ chất lượng trong thời gian gần đây.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment