Dogecoin tiến hành cập nhật libdogecoin, tích hợp DOGE vào nhiều nền tảng

Dogecoin tiến hành cập nhật libdogecoin, tích hợp DOGE vào nhiều nền tảng

TIN TÀI CHÍNH
06/08/2022 by Yên Vũ
403
Dogecoin Foundation đã phát hành bản cập nhật libdogecoin, đây được xem là nền móng cho tương lai của đồng coin này. Theo một thông báo từ nhà phát triển Michi Lumin vào hôm qua, Dogecoin đã tung bản cập nhật mới nhất mang tên libdogecoin. Đây được xem là chìa khóa cho tương lai của
dogecoin

Dogecoin Foundation đã phát hành bản cập nhật libdogecoin, đây được xem là nền móng cho tương lai của đồng coin này.

Theo một thông báo từ nhà phát triển Michi Lumin vào hôm qua, Dogecoin đã tung bản cập nhật mới nhất mang tên libdogecoin. Đây được xem là chìa khóa cho tương lai của đồng coin này.

 

Libdogecoin là gì?

Libdogecoin là bản cập nhật cho phép tích hợp trực tiếp Dogecoin vào nhiều nền tảng khác nhau. Mặc dù chức năng mới này hoạt động từ xa, nhưng điều làm cho nó trở nên độc đáo là được thiết kế để hoạt động mà không cần người dùng phải có kiến thức chuyên sâu về blockchain.

Nói nôm na là không cần kiến thức kỹ thuật và thao tác phức tạp trên các giao thức vẫn có thể dễ dàng tạo ra một sản phẩm dựa trên quy chuẩn của Dogecoin.

Sản phẩm hoạt động bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Theo các nhà phát triển, Libdogecoin v0.1 mới được công bố chỉ đơn giản là một thư viện thuần túy, thiếu khả năng vận hành một node.

LibDogecoin đóng vai trò trung tâm cho Dogecoin

Việc hoàn thành libdodgecoin được xem là chìa khóa cho Dogecoin vì đây là trung tâm của các sản phẩm trong tương lai của đồng coin này.

Sản phẩm sẽ đóng vai trò là nền tảng cho các dự án lớn như RadioDoge và Gigawallet. Cùng nhau, các dự án này sẽ giúp DOGE trở thành phương tiện trao đổi hàng hóa và dịch vụ hiệu quả trên toàn cầu.

Vị thế hiện tại của Dogecoin

Dogecoin là đồng meme có vốn hóa thị trường lớn nhất trong ngành với hơn 9 tỷ USD. Mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,7 USD được ghi nhận vào tháng 05/2021.

Sự tăng nóng của DOGE đã đưa đến sự ra đời của nhiều đồng meme “Dogecoin Killer” như Shiba Inu… Song, bất chấp sự cạnh tranh ngày càng tăng, Dogecoin vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Trong thời gian qua, Dogecoin đã liên tục có những bước tiến đáng kể. Đơn cử là bản cập nhật phần mềm cải thiện tính bảo mật, hiệu quả và giao diện người dùng vào cuối tháng 7 sau khi Elon Musk đưa DOGE vào hệ thống thanh toán chính thức của The Boring Company.

Tính đến thời điểm viết bài, DOGE đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua cùng với toàn thị trường tiền mã hóa rộng lớn đang có sự phục hồi nhẹ.

Đồ thị 1h của cặp DOGE/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:50 AM ngày 06/08/2022

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment