DOGE NFT vượt qua “Feisty Doge” trở thành NFT cao nhất lịch sử với trị giá 225 triệu USD

DOGE NFT vượt qua “Feisty Doge” trở thành NFT cao nhất lịch sử với trị giá 225 triệu USD

TIN TÀI CHÍNH
03/09/2021 by Yên Vũ
550
DOGE NFT vượt qua “Feisty Doge” trở thành NFT cao nhất lịch sử với trị giá 225 triệu USD Bức ảnh meme Doge cổ điển đã trở thành NFT có giá trị cao nhất sau khi chủ sở hữu đã chia tác phẩm thành các token đại diện và bán đấu giá một phần token
DOGE NFT

DOGE NFT vượt qua “Feisty Doge” trở thành NFT cao nhất lịch sử với trị giá 225 triệu USD

Bức ảnh meme Doge cổ điển đã trở thành NFT có giá trị cao nhất sau khi chủ sở hữu đã chia tác phẩm thành các token đại diện và bán đấu giá một phần token đó bằng cách sử dụng nền tảng SushiSwap.

Nền tảng sưu tập nghệ thuật phi tập trung PleasrDAO, công ty sở hữu NFT DOGE, gần đây đã sử dụng một nền tảng có tên Fractional.art để mã hóa 16,969,696,969 token DOGE của NFT này.

Tuần này, PleasrDAO đã đấu giá 20% trong số các token này bằng cách sử dụng giao thức của SushiSwap là MISO. Cuộc đấu giá đã thu được 11.942 WETH (tương đương với 45 triệu USD) từ 1.796 người mua.

Giá của DOG trên MISO hiện là 0,0000035186 WETH hoặc 0,013 USD. Với số lượng token đã được đúc, có nghĩa là giá trị của Doge NFT là hơn 225,3 triệu USD. PleasrDAO đã mua tác phẩm ban đầu với giá 1696,9 ETH, tương đương khoảng 4 triệu USD.

Sự kiện này đã giúp cho DOGE trở thành tác phẩm NFT cao nhất trong lịch sử, vượt qua biểu tượng của chính mình là bức tranh “Feisty Doge” được định giá khoảng 110 triệu USD vào ngày 24 tháng 8.

Theo PleasrDAO, bên cạnh 20% được bán thông qua đấu giá, đã có thêm 25% số token DOG đã được phân bổ cho các chương trình cộng đồng DOG để tiếp tục phát triển cho những chiến dịch tiếp theo.

Việc chia nhỏ NFT để phát hành đại diện thông qua token đã nhanh chóng trở thành một phương pháp phổ biến để cho phép các cá nhân có thể sở hữu các NFT đắt tiền, chẳng hạn như CryptoPunks.

Để có thể cạnh tranh với nhiều ông lớn trên lĩnh vực nền tảng đấu giá. Vào đầu tháng này Fractional.art cũng thông báo rằng họ đã huy động được 7,9 triệu USD tiền tài trợ hạt giống.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment