DeFiHorse giúp bạn kiếm tiền theo hình thức nào?

DeFiHorse giúp bạn kiếm tiền theo hình thức nào?

HIDDEN GEM
04/12/2021 by Yên Vũ
641
DeFiHorse giúp bạn kiếm tiền theo hình thức nào? Dự án DeFiHorse – đua ngựa dựa trên blockchain đang bùng nổ. Người dùng có thể kiếm được token từ trò chơi này. Axie Infinity và cơn sốt “Play-to-Earn” Thời gian qua, Axie Infinity cũng như nhiều tựa game của các công ty trong và ngoài
DeFiHorse

DeFiHorse giúp bạn kiếm tiền theo hình thức nào?

Dự án DeFiHorse – đua ngựa dựa trên blockchain đang bùng nổ. Người dùng có thể kiếm được token từ trò chơi này.

Axie Infinity và cơn sốt “Play-to-Earn”

Thời gian qua, Axie Infinity cũng như nhiều tựa game của các công ty trong và ngoài nước đã gây sốt trên toàn cầu với cơ chế “Play-to-Earn” – chơi để kiếm tiền. Theo đó, người chơi Axie Infinity có thu nhập ổn định từ việc chơi trò chơi mỗi ngày.

Axie Infinity là 1 trò chơi chiến đấu với quái vật được xây dựng trên nền tảng blockchain, cụ thể là chuỗi khối Ethereum. Người chơi sẽ phải chiến đấu với quái vật hoặc với người chơi ngoài để thu thập phần thưởng. Số tiền sau khi chiến thắng sẽ được sử dụng để xây dựng vương quốc của mình. Hệ thống vật phẩm của Axie Infinity được quy đổi thành những token là AXS và SLP (có thể quy đổi thành tiền thật).

Theo Gourmet Galaxy, có nhiều lý do khiến blockchain thay đổi ngành game, gồm: tạo ra quyền sở hữu thực sử cho tài sản trong game, thị trường phi tập trung tạo ra sự công bằng và tin tưởng giữa các người chơi, khả năng thanh toán nhờ các smart contract, khả năng mở ra một ‘vũ trụ’ game không giới hạn về tính năng, đồng thời giảm bớt sự phụ thuộc vào nhà phát hành.

Nói cách khác, blockchain sẽ đưa quyền lực vào tay của chính người chơi và giúp họ có thể kiếm tiền từ chúng. Từ đó tạo ra một sự thay đổi mang tính cách mạng cho ngành game. Thực tế điển hình như như Axie Infinity là một ví dụ.

game DefiHore
Đồ họ trong game DeFiHorse

Dự án game này do các nhà lập trình người Việt tạo dựng nên, gồm Nguyễn Thành Trung – CEO studio Sky Mavis (trụ sở đặt tại TP.HCM), Aleksander Leonard Larsen và Jeffrey Zirlin.

DeFiHorse: Sẽ bùng nổ trong lĩnh vực game đua ngựa NFT?

Cũng giống như Axie Infinity, dự án DeFiHore – một môi trường đua ngựa dựa trên blockchain cũng đang bùng nổ. Người dùng có thể kiếm được token từ trò chơi này.

Nhóm DeFiHorse có mục tiêu phát triển một thế giới, trong đó mọi người có thể chơi, chia sẻ, mua bán cũng như chăn nuôi ngựa của riêng mình nhưng không cần dựa vào quyền lực tập trung. DeFiHorse sẽ tiết lộ một cách hoàn toàn để người chơi có thể được hưởng quyền sở hữu bản quyền an toàn trong khi kiếm NFT.

NFT có thể được mua và giao dịch cả trong Game và trên bất kỳ thị trường NFT nào. Theo đó, chủ sở hữu được toàn quyền kiểm soát ngựa NFT cũng như Token DeFiHorse của mình, lưu trữ trong ví riêng.

Tất cả tài sản trong game này được đại diện bằng tiền hoặc tiền điện tử. Mọi giao dịch đều thực hiện bằng DeFiHorse Tokens, đảm bảo nguồn cung cấp token ổn định.

Người chơi có thể kiếm tiền nhiều cách trên game này như bán tài sản NFT (ngựa, ngựa đua) hoặc từ các giao dịch trên nền tảng như bán ngựa NFT, đua xe, chăn nuôi, chuồng trại….

Hiện nay, ứng dụng công nghệ blockchain đã tạo ra các game NFT. Điều này đã thay đổi ngành game, trong khi đó người chơi lại có thể kiếm tiền từ game. Thống kê của Newzoo cho thấy, số người chơi game trên toàn cầu năm 2021 tăng 5,3% so với năm 2020, lên gần 3 tỷ người. Doanh số thị trường game ước tính đạt 175,8 tỷ USD năm 2021. Năm 2024 được dự đoán sẽ tăng lên 218,7 tỷ USD.

Game NFT dù bùng nổ trong thời gian qua tuy nó vẫn tồn tại nhiều hạn chế khi hầu hết các tựa game blockchain tập trung vào yếu tố kinh tế, game play đơn giản, đồ họa chưa sắc nét.

Ông Edison Mai, CEO của dự án DeFiHorse chia sẻ: game DFH được nhấn mạnh vào các yếu tố như tài chính phi tập trung, đồ họa đẹp, game play đơn giản vẫn hấp dẫn; thậm chí có cả yếu tố lịch sử và sinh học.

tao hinh game ngua DefiHore
Đồ hoạ ngựa trong game DeFiHorse

Trò chơi cung cấp 4 giống ngựa khác nhau gồm Chaos, Titan, Poseidon và Heroic; mỗi loài có đặc tính khác nhau, tạo lợi thế trò chơi cũng như lao tạo ra vật phẩm mới. Tên 4 giống ngựa được đặt dựa vào thần thoại Hy Lạp.

Không nằm ngoài xu hướng Metaverse hiện nay, để khiến trò chơi thêm hấp dẫn, DeFiHorrse cũng ứng dụng các yếu tố về mặt AR, VR. Theo ông Mai, người chơi trong DeFiHorse có thể tương tác thực tế với game, giúp chiến mã cải thiện tốc độ so với đối thủ. Ngoài ra, người dùng có thể mua đất, mua chuồng ngựa hoặc lựa chọn, tổ chức các cuộc đua ngựa của riêng mình trong game. Những điều đặc biệt này hứa hẹn biến DefiHorse trở nên hot trong lĩnh vực game đua ngựa NFT.

Edison Mai thêm rằng sẽ đón đầu xu thế mới, cung cấp một trò chơi trên đa nền tảng, từ PC đến Mobile. Trong đó, người chơi chỉ cần “chạm” là có thể chơi và kiếm tiền theo hình thức Tap to Earn.

Thông tin dự án:

  • Facebook: https://www.facebook.com/DeFiHorse
  • Twitter: https://twitter.com/DeFi_Horse
  • Telegram: https://t.me/DeFiHorse_news
  • Trang web: https://defihorse.com

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HIDDEN GEM: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment