CZ “thận trọng” đăng ký thêm 3 công ty của Binance theo đúng quy định pháp luật tại Ireland

CZ “thận trọng” đăng ký thêm 3 công ty của Binance theo đúng quy định pháp luật tại Ireland

TIN TÀI CHÍNH
06/10/2021 by Yên Vũ
540
CZ “thận trọng” đăng ký thêm 3 công ty của Binance theo đúng quy định pháp luật tại Ireland Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới là Binance, đã tiến hành đăng ký ba trong số các công ty của mình ở Ireland theo các quy tắc quản lý, nhằm “thu hẹp”
CZ

CZ “thận trọng” đăng ký thêm 3 công ty của Binance theo đúng quy định pháp luật tại Ireland

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới là Binance, đã tiến hành đăng ký ba trong số các công ty của mình ở Ireland theo các quy tắc quản lý, nhằm “thu hẹp” áp lực pháp lý từ mọi phía cơ quan trên toàn cầu.

Theo một báo cáo từ hãng tin của Ireland vào ngày 6 tháng 10, Binance (APAC) Holdings, Binance (Services) Holdings và Binance Technologies đều được chính thức thành lập tại quốc gia này vào ngày 27 tháng 9. Sự kiện diễn ra sau áp lực ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý đối với Binance, bao gồm cả ở các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

– Xem thêm: Binance từ bỏ văn hóa làm việc “phi tập trung”

Vào ngày 10 tháng 9 và ngày 13 tháng 9, Giám đốc điều hành của Binance là Changpeng Zhao (CZ), đã cẩn trọng ký các tài liệu đăng ký cho ba công ty theo đúng quy định pháp luật. Cụ thể hơn, các tài liệu liệt kê rõ ràng địa điểm kinh doanh của các công ty Binance là một văn phòng kế toán phía trên một cửa hàng thể thao tại một tòa nhà ở phía nam Dublin.

Các công ty được thành lập thay mặt cho Binance bởi công ty luật Ailen Mason Hayes & Curran. Với sự bổ sung cựu nhân viên Cục Cảnh sát Châu Âu trở thành Giám đốc Kiểm toán và Điều tra, Binance đang dần có chuyển biến tích cực hơn trong việc “xoa dịu” rào cản pháp lý với các cơ quan, đặc biệt là ở thị trường Châu Âu.

Đây là diễn biến mới nhất từ phía sàn giao dịch để củng cố niềm tin nơi chính quyền, sau động thái tiếp tục có ý định phù hợp với các cơ quan quản lý ở Singapore khi tuyên bố sẽ chặn giao dịch giao ngay và tiền gửi fiat đối với người dùng tại quốc gia này.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment