Cựu giám đốc điều hành Facebook trở thành giám đốc marketing tại Coinbase

Cựu giám đốc điều hành Facebook trở thành giám đốc marketing tại Coinbase

TIN TÀI CHÍNH
27/08/2021 by Yên Vũ
559
Cựu giám đốc điều hành Facebook trở thành giám đốc marketing tại Coinbase Vị giám đốc điều hành mới của Coinbase hy vọng sẽ giới thiệu thêm hàng triệu người trên thế giới về những lợi ích của tiền mã hóa. Sau 11 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí của Facebook, sắp tới bà
Cựu giám đốc điều

Cựu giám đốc điều hành Facebook trở thành giám đốc marketing tại Coinbase

Vị giám đốc điều hành mới của Coinbase hy vọng sẽ giới thiệu thêm hàng triệu người trên thế giới về những lợi ích của tiền mã hóa.

Sau 11 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí của Facebook, sắp tới bà Kate Rouch sẽ đảm nhiệm chức vụ giám đốc marketing của sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, giám đốc điều hành Coinbase Emilie Choi cho biết công ty đã thành công trong việc tiếp cận Kate Rouch cho vị trí giám đốc marketing, người sẽ chịu trách nhiệm trong việc giám sát thương hiệu toàn cầu của sàn giao dịch, lẫn các sản phẩm và hiệu suất marketing. Hiện tại, bà Kate Rouch là người đứng đầu với vai trò tiếp thị thương hiệu và sản phẩm của gã khổng lồ Facebook. Với cương vị mới, bà hy vọng sẽ thu hút thêm hàng triệu người vào nền kinh tế tiền mã hóa.

“Tôi được truyền rất nhiều cảm hứng từ những gì tôi đã học được về tiền mã hóa và hệ sinh thái rộng lớn mà thị trường đang mở ra. Tôi rất nóng lòng bắt tay vào công việc nhằm giúp giới thiệu thêm hàng triệu người về những lợi ích của tiền mã hóa.”

Việc bổ sung vị trí giám đốc marketing diễn ra khi Coinbase tiếp tục thực hiện các thay đổi về nhân sự vào năm 2021. Đầu năm nay, sàn giao dịch đã thông báo một cựu thành viên của Hội đồng An ninh Quốc gia Nhà Trắng, ông Faryar Shirzad, sẽ trở thành giám đốc chính sách. Công ty cũng có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình tại Ấn Độ với việc thuê cựu trưởng nhóm kỹ thuật Google Pay, ông Pankaj Gupta.

Trong thời gian làm việc tại Facebook, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng từ 500 triệu lên khoảng 3 tỷ trên toàn cầu. Coinbase báo cáo hiện sàn giao dịch có 8,8 triệu người dùng giao dịch hàng tháng tính đến ngày 30/06/2021 với tổng số 56 triệu khách hàng, với kinh nghiệm dày dặn của bà Kate Rouch, Coinbase hy vọng sẽ gặt hái về nhiều thành công trong tương lai.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment