Cúp vô địch Copa America được chuyển đổi thành NFT

Cúp vô địch Copa America được chuyển đổi thành NFT

TIN TÀI CHÍNH
13/07/2021 by Yên Vũ
448
Cúp vô địch Copa America được chuyển đổi thành NFT CONMEBOL đã hợp tác với Ethernity Chain để tái tạo chiếc cúp vô địch Cope America dưới dạng NFT để kỷ niệm lần tổ chức thứ 47 của giải đấu này.  Giải đấu Copa America lần thứ 47 đã khép lại vào ngày thứ 10/07
Cúp vô địch

Cúp vô địch Copa America được chuyển đổi thành NFT

CONMEBOL đã hợp tác với Ethernity Chain để tái tạo chiếc cúp vô địch Cope America dưới dạng NFT để kỷ niệm lần tổ chức thứ 47 của giải đấu này. 

Giải đấu Copa America lần thứ 47 đã khép lại vào ngày thứ 10/07 với chức vô địch thuộc về đội tuyển Argentina. Để kỷ niệm giải đấu năm nay, Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ, CONMEBOL đã hợp tác cùng Ethernity Chain để phát hành phiên bản NFT của chiếc cúp vô địch. Ngoài ra còn có 4 NFT khác cũng đang được đúc, gồm:

  • Hai NFT của hai đội tuyển Brazil và Argentina.
  • Một NFT dành riêng cho đội trưởng của nhà đương kim vô địch, Lionel Messi.
  • Một NFT dành cho chiếc cúp “Goleadot” của vua phá lưới ở giải đấu năm nay

Ethernity Chain là một đơn vị hoạt động với mong muốn khai thác ứng dụng của NFT vào những mục đích nghệ thuật và từ thiện thông qua việc tôn vinh các nhân vật hay sự kiện văn hóa đại chúng nổi tiếng.

Vào tháng 03/2021, đơn vị này đã phát hành bộ sưu tập NFT mang tên “Màn so găng thế kỷ” của tay đấm huyền thoại Muhammad Ali và đối thủ Joe Frazier. NFT này được phát hành nhân dịp 50 năm của trận đấu ấy.

 

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment