COTI tiếp tục tăng mạnh bất chấp xu hướng Bitcoin (BTC) – Giai đoạn “dò đỉnh” vẫn chưa kết thúc

COTI tiếp tục tăng mạnh bất chấp xu hướng Bitcoin (BTC) – Giai đoạn “dò đỉnh” vẫn chưa kết thúc

TIN TÀI CHÍNH
28/09/2021 by Yên Vũ
536
COTI tiếp tục tăng mạnh bất chấp xu hướng Bitcoin (BTC) – Giai đoạn “dò đỉnh” vẫn chưa kết thúc Toàn bộ thị trường vẫn đang khá im ắng trong giai đoạn này với sự di chuyển rệu rã của Bitcoin do ảnh hưởng phần lớn đến từ áp lực Trung Quốc, thì đã xuất
COTI

COTI tiếp tục tăng mạnh bất chấp xu hướng Bitcoin (BTC) – Giai đoạn “dò đỉnh” vẫn chưa kết thúc

Toàn bộ thị trường vẫn đang khá im ắng trong giai đoạn này với sự di chuyển rệu rã của Bitcoin do ảnh hưởng phần lớn đến từ áp lực Trung Quốc, thì đã xuất hiện thêm một altcoin có sức đột phá đầy bất ngờ trong hai ngày qua. Đó chính là COTI (COTI), cái tên không mấy xa lạ đối với cộng đồng tiền mã hóa.

Tưởng chừng như việc thiết lập mức cao nhất lịch sử tại 0,667 USD vào ngày 25 tháng 9 sẽ đưa COTI vào giai đoạn điều chỉnh bình ổn một thời gian trước khi bắt đầu chu kỳ mới. Tuy nhiên, COTI vẫn liên tiếp tăng tốc giao dịch ở 0,63 USD vào thời điểm thực hiện bài viết, tăng gần 20% trong 24 giờ qua. Khả năng rất cao trong hôm nay COTI sẽ tiếp tục “dò đỉnh”.

Biểu đồ giá COTI/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá COTI/USDT. Nguồn: Binance

Thành quả hiện tại của COTI không phải là một kết quả đến từ sự ngẫu nhiên, mà là tổng hợp những biến số được nền tảng xây dựng trong vòng 1 tháng qua. Đầu tiên phải kể đến nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển đã giúp giao thức được niêm yết trên 2 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu là CoinbasePro và HuobiGlobal, tạo tiền đề để gia tăng khối lượng giao dịch, giúp đồng coin tiếp cận đến nhiều người dùng hơn.

Để mang đến đầy đủ trải nghiệm toàn diện hơn cho người dùng, vào ngày 13 tháng 9, nền tảng đã cho ra mắt liên kết cho các ứng dụng tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ COTI, hứa hẹn nhiều giải pháp tối ưu hơn dành cho phạm vi tiện ích thanh toán.

Và sẽ không thể thiếu động lực chính giúp thúc đẩy giá COTI tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ chính là việc nền tảng bắt tay hợp tác cùng gã khổng lồ Cardano (ADA). COTI là nhân tố chủ đạo, đóng vai trò quan trọng trong các cuộc đấu giá NFT của Cardano diễn ra gần đây.

Bên cạnh đó, sự phấn khích của cộng đồng nhà đầu tư còn được đẩy lên mức đỉnh điểm với công bố COTI là nền tảng chính thức phát hành stablecoin của Cardano để hỗ trợ hệ sinh thái DeFi được xây dựng trên ADA.

Có thể nói, những hoạt động tích cực của Cardano đem đến trong thời gian gần đây như một làn sóng mới tác động mạnh mẽ vào lĩnh vực DeFi. Đối lập với hình ảnh “chậm chạp” xưa kia, Cardano đang dần thể hiện sự linh hoạt và nhạy bén không thua kém gì những nền tảng mới nổi, hiện đại hơn. Và có lẽ COTI đã nhận ra điều này, hòa cùng dòng chảy của Cardano để dần trở thành đối tác của một thế lực lớn trên thị trường, mang lại nhiều thuận lợi hơn cho nền tảng sau này.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment