Copper cung cấp dịch vụ cất giữ an toàn cho token OXY và MAPS

Copper cung cấp dịch vụ cất giữ an toàn cho token OXY và MAPS

TIN TÀI CHÍNH
25/09/2021 by Yên Vũ
472
Copper cung cấp dịch vụ cất giữ an toàn cho token OXY và MAPS Copper.co, một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số, hôm nay đã thông báo rằng họ hiện cung cấp quyền lưu ký cho OXY và MAPS, các token này
Copper

Copper cung cấp dịch vụ cất giữ an toàn cho token OXY và MAPS

Copper.co, một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số, hôm nay đã thông báo rằng họ hiện cung cấp quyền lưu ký cho OXY và MAPS, các token này sẽ gia tăng sức mạnh cho hệ sinh thái Oxygen và Maps.me.

Oxygen và Maps.me được xây dựng dựa trên hệ sinh thái Serum đang phát triển rất mạnh, thúc đẩy sổ lệnh trên chuỗi on-chain để giao dịch phi tập trung và phù hợp cho nhu cầu của cả người vay và người đi vay. Bản thân Serum được kế thừa những ưu điểm về tốc độ và chi phí thấp của nền tảng blockchain Solana. Việc lưu ký OXY và MAPS trên nền tảng Copper sẽ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tổ chức có thể đầu tư vào các dự án DeFi, những người yêu cầu mức độ bảo mật cao nhất cho việc lưu ký tài sản kỹ thuật số của họ.

Giải pháp lưu ký từng đoạt nhiều giải thưởng của Copper tập trung khai thác tính bảo mật của công nghệ MPC (Tính toán đa bên), công nghệ này tạo ra ba phân đoạn khóa riêng biệt thay vì chỉ một khóa riêng, loại bỏ phần lớn nguy cơ lộ khóa trong các giao dịch trực tuyến. Hơn 300 tổ chức đã sử dụng các giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số của Copper.

hinh-kyros-Maps-me

Tham gia Cộng đồng Maps.me Việt Nam trên Telegram để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment