CoinEx kết hợp với Guardarian ra mắt chương trình miễn phí giao dịch

CoinEx kết hợp với Guardarian ra mắt chương trình miễn phí giao dịch

TIN TÀI CHÍNH
24/03/2023 by Yên Vũ
171
Trước phản hồi tích cực của người dùng về chiến dịch “0 fee” đầu tiên, CoinEx phối hợp cùng Guardarian triển khai chương trình miễn phí giao dịch lần thứ hai cho người dùng.  Trở lại với đợt mới, chương trình ưu đãi sẽ kéo dài hai tuần. Trong thời gian này, người dùng có thể mua/bán
coinex-1

Trước phản hồi tích cực của người dùng về chiến dịch “0 fee” đầu tiên, CoinEx phối hợp cùng Guardarian triển khai chương trình miễn phí giao dịch lần thứ hai cho người dùng. 

Trở lại với đợt mới, chương trình ưu đãi sẽ kéo dài hai tuần. Trong thời gian này, người dùng có thể mua/bán USDT, USDC, BTC và ETH thông qua Guardarian trên CoinEx mà không phải trả thêm phí giao dịch.

Được thành lập vào năm 2017, Guardarian là nền tảng mua, bán và chi tiêu tiền mã hóa. Trên Guardarian, người dùng có thể hoàn tất xác thực KYC chỉ trong 5 phút và tìm thấy hơn 200 loại tiền mã hóa với mức giá tốt nhất và phí giao dịch hợp lý. Ngoài ra, Guardarian cũng hỗ trợ thanh toán qua SEPA, Visa, Mastercard, UnionPay, SWIFT và nhiều chuyển khoản ngân hàng địa phương.

Là một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, CoinEx luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ crypto dễ sử dụng và an toàn cho người dùng toàn thế giới. Từ đó có thể thấy, CoinEx và Guardarian đồng điệu khi có cùng mục tiêu. Và đây cũng chính là lý do triển khai chương trình ưu đãi lần này.

Chi tiết chương trình CoinEx:

– Thời gian diễn ra: 04:00 PM ngày 23/03 – 04:00 PM ngày 06/04/2023 (giờ Việt Nam).

– Đối tượng thụ hưởng chương trình: tất cả người dùng CoinEx.

– Cách thức tham gia:

  1. Truy cập trang “Fiat” của CoinEx trên thanh điều hướng của trang web CoinEx hoặc tìm thấy trong trang chủ ứng dụng;
  2. Chọn fiat và tiền mã hóa người dùng cần giao dịch;
  3. Chọn Guardarian làm nhà cung cấp dịch vụ ưa thích;
  4. Làm theo hướng dẫn từng bước do Guardarian cung cấp để hoàn tất giao dịch.

– Các dịch vụ trên Guardarian: 

Các dịch vụ bán sẵn có trên Guardarian
Các dịch vụ mua sẵn có trên Guardarian

Trong năm qua, trên hành trình mở rộng kênh mua bán của mình, CoinEx đã thường xuyên hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ crypto bên thứ ba để mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhờ có các chương trình ưu đãi hữu ích như vậy, người dùng CoinEx có thể mua/bán tiền mã hóa mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào thông qua các nhà cung cấp dịch vụ được chỉ định. Đồng thời, sàn giao dịch còn giúp nhiều nhà đầu tư tiếp cận ngành này với chi phí thấp và rào cản gia nhập tối thiểu.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment