Coinbase Pro thông báo niêm yết, giá Shiba Inu và Chiliz tăng mạnh

Coinbase Pro thông báo niêm yết, giá Shiba Inu và Chiliz tăng mạnh

TIN TÀI CHÍNH
17/06/2021 by Yên Vũ
492
Giá Shiba Inu và Chiliz tăng mạnh sau thông báo được niêm yết trên Coinbase Pro Giá token của Shiba Inu (SHIB) và Chiliz (CHZ) lần lượt tăng 33% và 26% vào thứ Tư, sau thông báo về việc niêm yết cặp tiền trên Coinbase Pro. Chuyển khoản trong nước cho Shiba Inu và Chiliz
Coinbase Pro

Giá Shiba Inu và Chiliz tăng mạnh sau thông báo được niêm yết trên Coinbase Pro

Giá token của Shiba Inu (SHIB) và Chiliz (CHZ) lần lượt tăng 33% và 26% vào thứ Tư, sau thông báo về việc niêm yết cặp tiền trên Coinbase Pro.

Chuyển khoản trong nước cho Shiba Inu và Chiliz đã được Coinbase Pro công bố cùng với Keep Network (KEEP) vào thứ Ba, ngày 15/06. Giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 17/06, giả sử các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Các cặp giao dịch sẽ ra mắt trong ba giai đoạn: giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ.

Shiba Inu đã xuất hiện vào cuối tháng 4, dường như là một sản phẩm song sinh của sự chú ý đến từ tiền mã hóa meme Dogecoin (DOGE) của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Hình ảnh của token có phiên bản meme của giống chó Shiba Inu, tương tự như Dogecoin. Định giá đô la của token, đã tăng hơn 2.000.000% trong thời gian lên tới đỉnh gần đây vào đầu tháng 5, khi nó được niêm yết để giao dịch trên Binance và các sàn giao dịch khác.

Định giá SHIB đã tăng từ 0,000007002 USD lên 0,000009331 USD trong một giờ hoặc lâu hơn sau thông báo của Coinbase, đứng ở vị trí là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong top 100 vốn hóa thị trường vào thứ Tư.

Chiliz theo sát phía sau sau khi giá tăng từ 0,2773 USD lên 0,3495 USD vào sáng thứ Tư, sau khi tăng liên tục 26%. Chiliz là token đằng sau nền tảng token người hâm mộ Socios.com cho phép mua các token có thương hiệu được liên kết với các tổ chức và câu lạc bộ thể thao lớn. Chiliz gần đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát hành thẻ người hâm mộ hợp tác với FC Barcelona, ​​Manchester City và một loạt các câu lạc bộ bóng đá lớn ở châu u.

Token khác được xếp hàng để giao dịch trên Coinbase, Keep Network, đã trải qua một đợt tăng ngắn 26% khi định giá của nó tăng từ 0,49 USD lên 0,62 USD sau thông báo của sàn giao dịch. Vào thời điểm xuất bản, giá token quay trở lại phạm vi 0,56 USD.

Keep Network tập trung vào việc cung cấp dung lượng lưu trữ cho dữ liệu cá nhân trên các blockchain công khai. Nền tảng Keep Network bao gồm các vùng chứa ngoài chuỗi cho dữ liệu cá nhân chỉ có thể truy cập được thông qua token KEEP dựa trên Ethereum. Dự án gần đây đã bổ sung khả năng tương thích cho người dùng Bitcoin (BTC) với tBTC – một phiên bản ERC-20 được hỗ trợ đầy đủ của Bitcoin.

 

Đọc thêm tại: TIN TỨC MỖI NGÀY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment