Site icon KTCRYPTO

Coinbase đang giveaway 1,2 triệu USD Dogecoin

coinbase

Coinbase đã niêm yết Dogcoin vào sàn giao dịch của mình vào thứ Năm và để quảng bá cho sự kiện này, công ty đã tuyên bố rằng công ty sẽ bắt đầu tặng token mới trị giá 1,2 triệu USD cho khách hàng trong những tháng tới.

Tin tức được chuyển tiếp trong một tweet với liên kết đến các chi tiết khác được giải thích rằng những người chiến thắng sẽ phải mua hoặc bán 100 USD bằng DOGE trước tháng 6 năm 2021 để đủ điều kiện giành chiến thắng. Giải thưởng sẽ bao gồm giải thưởng 300.000 USD, cộng với 10 giải thưởng nhỏ hơn là 30.000 USD và 6000 giải thưởng 100 USD.

Món quà này có thể sẽ làm hài lòng những người hâm mộ đồng tiền theo chủ đề Shiba Inu, những người từ lâu đã kêu gọi sàn giao dịch bổ sung Dogcoin — một phần để đạt được cái gọi là “hiệu ứng Coinbase”, mô tả đợt bơm giá đã xảy ra khi nó có đã thêm các đồng tiền khác.

Tuy nhiên, cho đến nay, việc niêm yết trên Coinbase đã không thể làm tăng giá Dogcoin, token đã giảm khoảng 6% vào thứ Năm:

 

Biến động giá của Dogcoin tương tự như những gì đã xảy ra trước khi xuất hiện Saturday Night Live của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vào tháng trước, đã chứng kiến giá giảm đáng kể sau một đợt tăng giá rầm rộ — một hiện tượng đã khiến một số chuyên gia tiền mã hóa “ mua tin đồn, bán tin tức”

Chương trình tặng thưởng Dogcoin của Coinbase diễn ra sau một chương trình khuyến mãi tương tự vào đầu năm nay khi công bố rút thăm trúng thưởng để tặng số Bitcoin trị giá 500.000 USD để đánh dấu việc niêm yết của mình là một công ty đại chúng.

Việc niêm yết trên Coinbase và rút thăm trúng thưởng đánh dấu một mốc nước lớn khác cho Dogcoin, vốn được đưa ra như một trò đùa gây chú ý vào năm 2013 nhưng đã thu hút được sự chú ý chính trong những tháng gần đây nhờ vào quân đoàn của những người mua Robinhood và sự chứng thực của những người nổi tiếng như Musk.

Đọc thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Exit mobile version