Coinbase có thể sẽ niêm yết Dogecoin trong 6-8 tuần tới

Coinbase có thể sẽ niêm yết Dogecoin trong 6-8 tuần tới

TIN TÀI CHÍNH
16/05/2021 by Yên Vũ
643
Trong báo cáo thu nhập của mình, Coinbase thông báo rằng họ đã đạt được kết quả to lớn kể từ khi ra mắt công chúng. “Tình hình thị trường đang ủng hộ chúng tôi. Tình hình kinh doanh khả quan như diều gặp gió” bức thư của nhà đầu tư viết. Sàn giao dịch
Coinbase

Trong báo cáo thu nhập của mình, Coinbase thông báo rằng họ đã đạt được kết quả to lớn kể từ khi ra mắt công chúng. “Tình hình thị trường đang ủng hộ chúng tôi. Tình hình kinh doanh khả quan như diều gặp gió” bức thư của nhà đầu tư viết.

Sàn giao dịch đã chứng kiến doanh thu và thu nhập ròng tăng vọt nhờ sự bùng nổ gần đây của thị trường tiền điện tử và sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Kết quả phần lớn phù hợp với các ước tính mà Coinbase đã báo cáo trước khi ra mắt công chúng.

image

Mặc dù tăng trưởng mạnh mẽ và hướng dẫn tích cực, cổ phiếu Coinbase (COIN: NASDAQ) tiếp tục trượt dốc với thị trường công nghệ rộng lớn hơn và NASDAQ.

Tăng trưởng thu nhập trên Coinbase phù hợp với báo cáo trước khi niêm yết

Coinbase cũng đạt 335 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch, đây cũng là một số liệu được dự báo trong báo cáo ước tính. Con số này đánh dấu mức tăng gần 300% từ 90 tỷ đô la so với quý trước. Về cơ cấu, 120 tỷ USD đến từ hoạt động bán lẻ, 215 tỷ USD khác đến từ các tổ chức.

Khi Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác tăng lên mức cao mới, các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​một lượng lớn khối lượng và người dùng. Cụ thể, Coinbase đã báo cáo sự gia tăng của 13 triệu người dùng đã được xác minh. Quý trước, sàn giao dịch đã chào hàng 43 triệu người dùng – con số này hiện đã tăng lên hơn 56 triệu. Người dùng giao dịch hàng tháng của nó đã tăng 217%, từ 2,8 triệu lên 6,1 triệu.

Tiềm năng từ những đối thủ cạnh tranh

Bất chấp quý mạnh mẽ, Coinbase đã cảnh báo các nhà đầu tư của mình rằng sự cạnh tranh ngày càng tăng có thể đặt ra những thách thức tiềm tàng:

Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử nhất định đang có khối lượng giao dịch lớn và tăng trưởng vốn hóa thị trường mà chúng tôi hiện không hỗ trợ, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng tôi không cung cấp. Chúng tôi hoan nghênh những thách thức này vì chúng cho thấy thị trường mà chúng tôi phục vụ đang phát triển nhanh chóng, nhưng chúng tôi cũng phải tiếp tục nhanh chóng để giải quyết chúng và điều đó truyền cảm hứng cho chúng tôi hướng tới hành động và tăng trưởng. ”

Phí hoa hồng của Coinbase, chiếm phần lớn doanh thu của sàn giao dịch, cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Khi được hỏi, Giám đốc tài chính Alesia Haas nhắc lại rằng phí của nó sẽ vẫn cao: “Chúng tôi không cố gắng giành giật về phí. Chúng tôi không cố gắng cạnh tranh về phí. Chúng tôi đang cạnh tranh để trở thành người đáng tin cậy nhất, ”cô nói.

Coinbase chuẩn bị bổ sung Dogecoin?

Khi Dogecoin tiền điện tử meme chủ đề chú khuyển tăng 10.000% trong năm nay và thu hút hàng triệu người dùng mới, các sàn giao dịch và đối thủ cạnh tranh khác đã nhanh chóng tận dụng hành động này bằng cách thêm DOGE.

image

Được thúc đẩy bởi phương tiện truyền thông xã hội và sự bùng nổ tiền điện tử, Dogecoin (DOGEUSD) đã tăng gần 100 lần so với đầu năm.

Mặt khác, Coinbase vẫn chưa hỗ trợ thêm cho Dogecoin. Trong cuộc gọi thu nhập, Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã giải quyết vấn đề này bằng cách hứa sẽ bổ sung meme coin vào mùa hè: “Chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều và suy nghĩ về cách tăng tốc giới thiệu tài sản của chúng tôi, bao gồm cả DOGE.”

Xem thêm tại: ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment