Coca-Cola phát hành NFT tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+

Coca-Cola phát hành NFT tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+

TIN TÀI CHÍNH
04/07/2022 by Yên Vũ
558
Ông lớn ngành giải khát Coca-Cola thông báo tung ra series NFT Pride Collection để tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+. Mỗi NFT là duy nhất và là hiện thân của một thông điệp yêu thương. Trong khuôn khổ kỷ niệm “Ngày Tự hào LGBT Quốc tế”, Coca-Cola hợp tác với Rich Minsi, Tafi và Virtue ra
Coca-Cola

Ông lớn ngành giải khát Coca-Cola thông báo tung ra series NFT Pride Collection để tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+. Mỗi NFT là duy nhất và là hiện thân của một thông điệp yêu thương.

Trong khuôn khổ kỷ niệm “Ngày Tự hào LGBT Quốc tế”, Coca-Cola hợp tác với Rich Minsi, Tafi và Virtue ra mắt bộ sưu tập NFT đặc biệt.

Đại diện phía công ty bày tỏ:

“Các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập Coca-Cola Pride được lấy cảm hứng từ định luật bảo toàn năng lượng: năng lượng không thể được tạo ra hoặc bị phá hủy. Nó chỉ biến đổi từ dạng này sang dạng khác. Tình yêu cũng tương tự như vậy. Những hình thức tự do này đại diện cho cả sự trường tồn của tình yêu và trạng thái thay đổi của nó. Chúng nhắc nhở chúng ta về quyền năng nằm bên trong mình. Hãy chọn cách yêu thương tự do.”

Điều đáng chú ý là doanh nghiệp sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận thu được cho OUT, một tổ chức chuyên bảo vệ và thúc đẩy quyền của cộng đồng LGBTQIA+ trên toàn thế giới lâu đời thứ hai ở Nam Phi.

Rich Minsi là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng ở Nam Phi trong hơn một thập kỷ qua. Anh ấy đang sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu trên các kênh xã hội, với 700.000 follower trên Instagram và hơn 200.000 người đăng ký kênh YouTube. Mnisi nổi tiếng qua các chiến dịch ở Châu Phi ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+. Theo thỏa thuận hợp tác với Coca-Cola, Mnisi sẽ chịu trách nhiệm tạo ra 136 tác phẩm nghệ thuật độc nhất cho bộ sưu tập NFT Pride.

Tafi và Virtue là hai công ty gần đây đã hợp tác với nhau tạo ra một nền tảng giao dịch NFT mới. Coca-Cola đã từng hợp tác với những nhà sáng tạo 3D của Tafi tổ chức một buổi đấu giá ”Hộp chiến lợi phẩm” NFT phiên bản đặc biệt.

Hiện tại, 136 NFT đã chính thức được “lên kệ” trên trang web Coca-Cola PrideCollection. NFT này được triển khai trên blockchain Polygon và đang được mở bán ở mức giá 335 MATIC (khoảng 150 USD).

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment