Co-Founder Nexo tin Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD

Co-Founder Nexo tin Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD

TIN TÀI CHÍNH
21/06/2021 by Yên Vũ
519
Co-Founder Nexo, ông Antoni Trenchev hy vọng BTC sẽ hướng tới 100.000 USD khi việc chấp nhận tiền mã hóa trên phương diện các quốc gia ngày càng tăng. Trenchev đã nói chuyện với Bloomberg về quan điểm của mình về thị trường hiện tại. Co-Founder Nexo bình luận về tình hình hiện tại. Ông Trenchev
Co-Founder Nexo

Co-Founder Nexo, ông Antoni Trenchev hy vọng BTC sẽ hướng tới 100.000 USD khi việc chấp nhận tiền mã hóa trên phương diện các quốc gia ngày càng tăng.

Trenchev đã nói chuyện với Bloomberg về quan điểm của mình về thị trường hiện tại. Co-Founder Nexo bình luận về tình hình hiện tại. Ông Trenchev thừa nhận rằng bitcoin đã được hưởng lợi rất nhiều từ “cơ quan tiền tệ nới lỏng” khi được hỏi về tác động của FED đối với hành động giá hiện tại.

Khi được hỏi về các động lực chính cho bitcoin, ông Trenchev nhắc lại tác động của lạm phát như một yếu tố chính. Ông cũng tuyên bố rằng phạm vi giá hiện tại của bitcoin có vẻ sẽ ổn định trong khoảng từ 32.000 đến 40.000 USD. Việc thiếu các nhà giao dịch đòn bẩy được cho là một trong những lý do khiến thị trường phục hồi vào thời điểm này.

Mục tiêu 100.000 USD

Trenchev nhận xét về mục tiêu giá 100.000 USD của mình, nói rằng “các tài khoản đòn bẩy đã bùng nổ, về cơ bản không có đòn bẩy trong hệ thống, vì vậy nó có thể tăng trở lại và rõ ràng là làm tăng giá“, ông cũng đề cập đến việc áp dụng chậm với các tổ chức như một động lực yếu tố thúc đẩy tăng giá bitcoin.

Các quốc gia sử dụng Bitcoin

Hơn nữa, ông Trenchev cũng bình luận về tin tức gần đây của El Salvador. Đất nước nhỏ bé đã chính thức xác nhận bitcoin là đấu thầu hợp pháp trong nước.

Người đồng sáng lập Nexo nhận xét về khả năng áp dụng bitcoin ở các quốc gia khác, nói rằng “không phải ngay lập tức, El Salvador là một quốc gia nhỏ, 20% nền kinh tế của họ đến từ kiều hối, vì vậy đối với họ, tôi thấy một số quốc gia latin theo dõi nó sớm hơn là muộn hơn.

Cuối cùng khi được hỏi về việc các loại tiền mã hóa khác có thể chiếm dụng quá mức bitcoin, Trenchev chia sẻ:

“Hoàn toàn không phải, bitcoin là loại tiền tệ số một và sẽ duy trì vị trí đó trong một thời gian. Tôi cực kỳ hào hứng với ether.”

 

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment