Chuyên gia tiết lộ 2 Altcoin có thể phục hồi với sức mạnh hơn hẳn các altcoin khác

Chuyên gia tiết lộ 2 Altcoin có thể phục hồi với sức mạnh hơn hẳn các altcoin khác

TIN TÀI CHÍNH
31/05/2021 by Yên Vũ
598
Trong một loạt “tweet” mới nhất, chuyên gia hàng đầu Josh Rager đã nhắc đến hai altcoin mà anh nghĩ sẽ phục hồi với sức mạnh hơn hẳn các altcoin khác trong thời gian tới. Hai cái tên này chính là giải pháp lớp 2 Polygon (MATIC) và mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink
Chuyên gia

Trong một loạt “tweet” mới nhất, chuyên gia hàng đầu Josh Rager đã nhắc đến hai altcoin mà anh nghĩ sẽ phục hồi với sức mạnh hơn hẳn các altcoin khác trong thời gian tới. Hai cái tên này chính là giải pháp lớp 2 Polygon (MATIC) và mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK). Theo chuyên gia này, cả hai đồng coin trên đều thể hiện sức bền đáng kinh ngạc của mình trong giai đoạn thị trường hiệu chỉnh vừa qua.

“Hai altcoin mà tôi muốn phân tích dạo này chính là MATIC và LINK. Cả hai đều cho thấy sức mạnh và tiềm năng của mình để bật lên sau cuộc đại hạ giá. Mark Cuban có lẽ đã mua MATIC ở mức giá thấp 0,8 USD.” – Josh Rager viết.

Quả thực, trên trang web chính thức của Mark Cuban, vị tỷ phú này xác nhận công ty của ông đã đầu tư vào Polygon cách đây vài ngày.

Ngày 18/5, MATIC chạm đỉnh giá cao nhất mọi thời đại ở mốc $2,68. Sau đó, giá đồng coin giảm xuống còn $0,74 vào ngày 23/5 rồi phục hồi về mức $2,45 ngay lập tức, tạo thành biên độ giá hình chữ V. Tại thời điểm viết bài, giá đồng MATIC đang ở mức $1,83.

Về phần Bitcoin, Josh Rager nói rằng anh ấy đang trông chờ vào những động thái giá rõ ràng hơn bởi “ông vua” mã hóa vẫn đang giao dịch đi ngang trong một vùng hẹp giữa mức kháng cự của ngày và mức hỗ trợ của tuần.

chartBiểu đồ tỷ giá BTC/USD. (Nguồn: Josh Rager/Twitter)

“Bitcoin đang ở giữa mức kháng cự ngày và mức hỗ trợ tuần. Tôi đang tìm kiếm một điểm sụt giá tiềm năng hay một điểm bật nhảy trong khu vực này. Động thái giá chậm chạp khiến việc xác định xu hướng tăng/giảm trở nên khó khăn.” – Josh Rager tweet.

Nguồn: The Daily HODL

Đọc thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment