Chainlink chính thức hoạt động trên mainnet Solana

Chainlink chính thức hoạt động trên mainnet Solana

Solana (SOL)
03/06/2022 by Yên Vũ
554
Chỉ số giá (Price Feed) của Chainlink chính thức hoạt động trên mạng lưới của Solana, biến đây trở thành mạng lưới non-EVM đầu tiên mà oracle này cung cấp dịch vụ. Giải pháp oracle Chainlink cho biết vào thứ Sáu (03/06), các lập trình viên xây dựng DeFi trên mainnet Solana đã có thể tích hợp
Solana

Chỉ số giá (Price Feed) của Chainlink chính thức hoạt động trên mạng lưới của Solana, biến đây trở thành mạng lưới non-EVM đầu tiên mà oracle này cung cấp dịch vụ.

Giải pháp oracle Chainlink cho biết vào thứ Sáu (03/06), các lập trình viên xây dựng DeFi trên mainnet Solana đã có thể tích hợp 7 chỉ số giá của Chainlink vào sản phẩm của mình.

 

Trước đây thì nhiều ứng dụng như Aave, Compound hay dYdX đều sử dụng dữ liệu từ Chainlink. Tuy nhiên, đây là các ứng dụng trên mạng lưới tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Được biết, sau cập nhật này, Solana là blockchain non-EVM đầu tiên sử dụng dịch vụ dữ liệu giá từ phía Chainlink.

Chirag Dhull, trưởng phòng marketing và sản phẩm tại Chainlink Labs, cho biết:

“Hạ tầng với khả năng xử lý giao dịch nhanh của Solana sẽ giúp các chỉ số giá thu thập dữ liệu ở tốc độ cao, cùng một mức chi phí thấp.”

Theo đó, dịch vụ của Chainlink đã mang lại 2,6 triệu đầu dữ liệu cho các ứng dụng blockchain. Trong tháng 02, Bank of America cũng đã nhận định việc tài sản được khoá trên các giao dịch DeFi tăng nhanh một phần là nhờ dịch vụ phổ biến từ Chainlink.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC VỀ SOLANA: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment