CEO Nguyễn Thế Vinh của Coin98 được Forbes “vinh danh”, Coin98 Wallet trở thành ví chính của mạng Aura Network

CEO Nguyễn Thế Vinh của Coin98 được Forbes “vinh danh”, Coin98 Wallet trở thành ví chính của mạng Aura Network

TIN TÀI CHÍNH
26/05/2022 by Yên Vũ
578
Chỉ trong một ngày, Coin98 đã đón nhận đến hai sự kiện lớn khác nhau mang đậm dấu ấn xuất sắc về mặt nỗ lực cá nhân lẫn toàn thể đội ngũ công ty.   Vào ngày 25/05 vừa qua, tạp chí Forbes đã chính thức công bố danh sách Forbes Under 30 năm 2022 dành
Coin98

Chỉ trong một ngày, Coin98 đã đón nhận đến hai sự kiện lớn khác nhau mang đậm dấu ấn xuất sắc về mặt nỗ lực cá nhân lẫn toàn thể đội ngũ công ty.  

Vào ngày 25/05 vừa qua, tạp chí Forbes đã chính thức công bố danh sách Forbes Under 30 năm 2022 dành cho khu vực Châu Á. Về cơ bản, Forbes Under 30 là sự công nhận đầy danh giá hàng năm của hãng truyền thông về những doanh nhân dưới 30 tuổi thành công nhất thế giới.

 

Điều đáng tự hào trong danh sách Forbes Under 30 năm nay là sự góp mặt của CEO Nguyễn Thế Vinh của Coin98 Finance ở mảng tài chính và đầu tư mạo hiểm. Anh là người đã đặt nền móng cho sự phát triển cũng như làm việc không biết mệt mỏi để giúp thương hiệu Coin98 vươn mình ra tầm quốc tế, trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành blockchain tại Việt Nam.

CEO Nguyễn Thế Vinh của Coin98 nằm trong danh sách Forbes Under 30 khu vực Châu Á năm 2022. Nguồn: Forbes
CEO Nguyễn Thế Vinh của Coin98 nằm trong danh sách Forbes Under 30 khu vực Châu Á năm 2022. Nguồn: Forbes

Nhằm kỷ niệm sự kiện mang tính bước ngoặt trên, Coin98 Wallet cũng vừa chính thức trở thành ví chính thức của Aura Network, một nền tảng blockchain layer 1 được thiết kế riêng lấy NFT làm trọng tâm xây dựng nhằm tăng tốc độ áp dụng NFT trên toàn thế giới. Với sự tích hợp này, người dùng hiện có thể kết nối ví Coin98 với Aura Network để bắt đầu một trải nghiệm mới đến không gian NFT và metaverse.

 

Aura Network sẽ tăng năng suất hoạt động trên blockchain bằng cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Nền tảng chủ yếu tập trung vào khả năng tương tác, cung cấp các giải pháp tối ưu và mạng được xây dựng có mục đích để hỗ trợ cho bất kỳ dApp nào cũng như giao dịch NFT một cách dễ dàng trên giao thức.

Theo thông báo, tầm nhìn được đội ngũ Coin98 và Aura Network đưa ra là thúc đẩy mạnh mẽ hơn mối quan hệ hợp tác trên mục tiêu hướng đến áp dụng NFT hàng loạt. Coin98 sẽ mang đến hơn 2 triệu người dùng cho Aura Network, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái trong giai đoạn đầu.

Bên cạnh đó, Coin98 còn sử dụng Aura Network trong việc mở rộng cơ sở người dùng và nâng cao nhận thức giáo dục cho nhà đầu tư mới về ngành tiền mã hóa vốn chỉ đang trong giai đoạn sơ khởi.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment