CEO FTX: Các công cụ KYC có thể giảm thiểu rắc rối cho thị trường tiền mã hóa Hoa Kỳ

CEO FTX: Các công cụ KYC có thể giảm thiểu rắc rối cho thị trường tiền mã hóa Hoa Kỳ

TIN TÀI CHÍNH
10/08/2021 by Yên Vũ
584
CEO FTX: Các công cụ KYC có thể giảm thiểu rắc rối cho thị trường tiền mã hóa Hoa Kỳ FTX hiện sẽ sử dụng số điện thoại để xác nhận quyền tài phán và tên của người dùng ngoài việc thử nghiệm các công cụ KYC mới. Việc giám sát quy định liên tục
CEO FTX

CEO FTX: Các công cụ KYC có thể giảm thiểu rắc rối cho thị trường tiền mã hóa Hoa Kỳ

FTX hiện sẽ sử dụng số điện thoại để xác nhận quyền tài phán và tên của người dùng ngoài việc thử nghiệm các công cụ KYC mới.

Việc giám sát quy định liên tục đã buộc nhiều doanh nghiệp tiền mã hóa trên toàn cầu phải đóng cửa kinh doanh.

Trong bối cảnh đàn áp này, ông Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng FTX, đã lên tiếng về những nỗ lực không ngừng của mình để thích ứng với các quy định đang thay đổi xung quanh việc điều hành các doanh nghiệp tiền mã hóa, thông báo về những nỗ lực của FTX trong việc tìm kiếm các hệ thống để hợp lý hóa hoạt động KYC.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH FTX: TẠI ĐÂY

“Khi chúng tôi trưởng thành với tư cách là một công ty, chúng tôi đã xây dựng séc, tìm kiếm và kết hợp nhiều tín hiệu hơn. Chúng tôi kiểm tra số điện thoại của người dùng so với tên họ đã gửi trong KYC1, để xác minh thêm. Khi điều này không hoạt động hoặc không có dữ liệu, chúng tôi sẽ yêu cầu KYC2 để truy cập một số tính năng của trang web, bao gồm cả tương lai.”

Chia sẻ thông tin chi tiết về hoạt động của FTX tại Hoa Kỳ, doanh nhân này nhấn mạnh nỗ lực không ngừng của công ty trong việc “tìm kiếm thêm các công cụ để xác nhận danh tính, hy vọng đồng thời giảm thiểu rắc rối cho người dùng”. Bankman-Fried hy vọng nỗ lực này sẽ giúp công ty trải nghiệm hoạt động “trơn tru hơn” trong các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ.

Hiện tại, FTX đặt mục tiêu vượt trội so với các sàn giao dịch tiền mã hóa đối thủ như Binance và Coinbase. Theo báo cáo, Giám đốc điều hành trước đây đã nói rằng việc mua lại Goldman Sachs và Chicago Mercantile Exchange “không nằm ngoài câu hỏi” nếu nó có thể vượt qua tất cả các doanh nghiệp tiền mã hóa để trở thành sàn giao dịch lớn nhất.

Bổ sung cho thông báo liên quan đến bản cập nhật liên quan đến KYC, Sam Bankman-Fried coi quỹ và an toàn của các nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu. Ông cũng đảm bảo với các nhà đầu tư rằng sẽ không có giới hạn nào đối với việc rút tiền trừ khi sàn giao dịch có thể liên kết hoạt động của người dùng với các hoạt động liên quan đến rửa tiền và trộm cắp. Khi làm như vậy, sàn giao dịch tiền mã hóa sẽ tiếp tục triển khai xác thực hai yếu tố và các phương pháp tương tự để giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp.

Sam Bankman-Fried gần đây đã thảo luận về nhu cầu rõ ràng ngay lập tức trong quy định về tiền mã hóa, hỗ trợ nỗ lực của FTX để đăng ký giấy phép trên nhiều khu vực pháp lý. Khi làm như vậy, Giám đốc điều hành FTX tuyên bố dành “năm giờ mỗi ngày” cho các hoạt động liên quan đến quy định và cấp phép.

Giám đốc điều hành nói rằng ông hy vọng các chính phủ sẽ có lập trường rõ ràng hơn về các quy định tiền mã hóa trong 3-5 năm tới và dự định tuân thủ các yêu cầu KYC và Chống rửa tiền dành riêng cho từng khu vực pháp lý mà họ phục vụ.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment