CEO Celsius cho biết Ethereum đang dần qua mặt Bitcoin

CEO Celsius cho biết Ethereum đang dần qua mặt Bitcoin

TIN TÀI CHÍNH
07/07/2021 by Yên Vũ
617
CEO Celsius cho biết Ethereum đang dần qua mặt Bitcoin CEO Alex Mashinsky của Celsius Network gợi ý rằng Ethereum đã bắt đầu có dấu hiệu qua mặt Bitcoin bằng đồng đô la Mỹ. Bitcoin, tiền mã hóa lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã bắt đầu mất vị trí thống trị thị
CEO Celsius

CEO Celsius cho biết Ethereum đang dần qua mặt Bitcoin

CEO Alex Mashinsky của Celsius Network gợi ý rằng Ethereum đã bắt đầu có dấu hiệu qua mặt Bitcoin bằng đồng đô la Mỹ.

Bitcoin, tiền mã hóa lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã bắt đầu mất vị trí thống trị thị trường vào tay Ethereum, theo Giám đốc điều hành Alex Mashinsky của Celsius Network.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai với Kitco News, ông CEO Celsius Mashinsky đã lập luận rằng Ethereum có khả năng thống trị, hoặc kịch bản giả định trong đó Ethereum vượt qua Bitcoin để trở thành tiền mã hóa có giá trị nhất thế giới, đã xảy ra ngay bây giờ.Mashinsky nói rằng dấu hiệu cho sự vượt lên đã xảy ra ở Celsius.

“Chúng tôi quản lý khoảng 17 tỷ USD tiền gửi hoặc tiền của khách hàng và đồng tiền số một được nắm giữ tính theo USD là Ethereum,”

Ông Mashinsky cũng dự đoán rằng Ethereum sẽ hoàn toàn vượt qua Bitcoin về vốn hóa thị trường vào năm 2022 hoặc 2023:

“Điều này đã xảy ra. Ethereum đã vượt qua Bitcoin về mặt đồng USD với tư cách là tổng sở hữu của cộng đồng Celsius và tôi nghĩ rằng thị trường rộng lớn hơn sẽ theo sau nó trong một hoặc hai năm tới. Chúng ta sẽ thấy rằng xu hướng giảm giá cũng đang diễn ra trên thị trường rộng lớn hơn.”

Ông Mashinsky tiếp tục gợi ý rằng yếu tố kích hoạt chính cho sự vượt lên sắp tới sẽ là sự khác biệt giữa các trường hợp sử dụng chính của Bitcoin và Ethereum. Theo Giám đốc điều hành, trường hợp sử dụng chính của Bitcoin là lưu trữ giá trị, trong khi trường hợp sử dụng chính của Ethereum là tăng lợi nhuận, thực hành stake hoặc khóa tiền mã hóa để đổi lấy phần thưởng.

“Yield là một ứng dụng có cơ sở người dùng rộng hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng theo thời gian, bạn sẽ thấy sự chấp nhận Ethereum rộng rãi hơn so với Bitcoin. Nhưng rõ ràng cả hai đều là các ứng dụng đặc biệt và các blockchain đặc biệt, và chúng ta sẽ thấy cả hai được áp dụng rộng rãi, chỉ là cái này sẽ vượt quá cái kia.”

Ra mắt vào năm 2018, Mạng lưới Celsius là một nền tảng cho vay và cho vay phi tập trung, cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách chuyển tiền của họ vào ví của Celsius và vay USD hoặc stablecoin dựa trên tài sản thế chấp tiền mã hóa của họ. Nền tảng vận hành token CEL, là đồng tiền ERC-20 chạy trên mạng Ethereum.

Bitcoin đã nổi lên là loại tiền kỹ thuật số lâu đời nhất trên thế giới và là loại tiền mã hóa có giá trị cao nhất, thống trị các loại tiền thay thế như Ethereum về giá trị vốn hóa thị trường. Ethereum, tiền mã hóa lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, được ra mắt vào năm 2015 và vẫn chưa vượt qua Bitcoin về giá trị thị trường.

Tại thời điểm viết bài, thị phần của Bitcoin trên thị trường tiền mã hóa – còn được gọi là sự thống trị của Bitcoin – là 44,6%, trong khi Ethereum là 18,5%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Ông Mashinsky không đơn độc nghĩ rằng Ether sẽ lật tẩy Bitcoin về mặt giá trị. Tuần trước, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Galaxy Digital, ông Mike Novogratz cũng dự đoán rằng Ethereum có thể trở thành “tiền mã hóa lớn nhất một ngày nào đó”.

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH UY TÍN TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment