CEO Binance – Changpeng Zhao là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất 2021

CEO Binance – Changpeng Zhao là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất 2021

TIN TÀI CHÍNH
11/01/2022 by Yên Vũ
674
CEO Binance – Changpeng Zhao là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất 2021 Giá trị tài sản ròng của CEO Binance đã vượt qua tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani. Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao hiện đứng đầu danh sách các tỷ phú tiền điện tử giàu nhất với giá trị tài
CEO Binance

CEO Binance – Changpeng Zhao là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất 2021

Giá trị tài sản ròng của CEO Binance đã vượt qua tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Giám đốc điều hành của BinanceChangpeng Zhao hiện đứng đầu danh sách các tỷ phú tiền điện tử giàu nhất với giá trị tài sản ròng ước tính là 96 tỷ đô la.

Hiện tại, Zuckerberg, Page và Brin lần lượt xếp thứ 5, 6 và 7 trong khi CEO Tesla Elon Musk đứng đầu danh sách tỷ phú với khối tài sản 263 tỷ đô la. CZ đứng thứ 11 và Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch.

Quỹ đạo tăng trưởng của Binance báo hiệu CZ có khả năng vượt xa những ông lớn công nghệ như Mark Zuckerberg của Meta, hai nhà đồng sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin.

Giá Binance Coin (BNB) đã tăng hơn 1.300% chỉ trong năm qua. Điều này đã giúp CZ trở thành doanh nhân tiền điện tử đầu tiên lọt vào danh sách 20 tỷ phú hàng đầu.

Sự thành công của Binance trên toàn cầu nhờ vào những nỗ lực không ngừng của CZ trong việc tích lũy giấy phép hoạt động trên tất cả các khu vực pháp lý.

Gần đây nhất, sàn giao dịch tiền điện tử đã hoàn tất việc mua lại Swipe , một nhà cung cấp thẻ Visa tiền điện tử nổi tiếng hoạt động tại hơn 70 triệu địa điểm trên toàn thế giới.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment