CARDENCE – Nền Tảng IDO PLATFORM Đầu Tiên Trên CARDANO

CARDENCE – Nền Tảng IDO PLATFORM Đầu Tiên Trên CARDANO

Cardano (ADA)
20/12/2021 by Hồng Nhiên
912
Mỗi ngày, hàng trăm dự án khởi chạy bán trước của họ, nhưng một số trong số đó không thành công do một số điểm không phù hợp của nền tảng mã thông báo, các dự án kéo thảm và thiếu tủ khóa mã thông báo. Điều này khiến rất khó để tìm được bệ
615c822905dc4043be60d7a9_cardence

Mỗi ngày, hàng trăm dự án khởi chạy bán trước của họ, nhưng một số trong số đó không thành công do một số điểm không phù hợp của nền tảng mã thông báo, các dự án kéo thảm và thiếu tủ khóa mã thông báo. Điều này khiến rất khó để tìm được bệ phóng phù hợp phục vụ cả nhà đầu tư và chủ dự án. Vì mục đích này mà Cardence, một nền tảng IDO phi tập trung, đã được đưa ra – và nhằm mục đích giải quyết.

Tham khảo: Cardano là gì? Toàn tập về đồng ADA coin

                    Toàn tập về hệ sinh thái Cardano

Cardence là gì ?

Cardence là một nền tảng bán trước phi tập trung đa chuỗi tập trung của Cardano, một nền tảng IDO, một vườn ươm và máy gia tốc tạo ra một hệ sinh thái gây quỹ không tin cậy cho các dự án đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Cardence là bệ phóng phi tập trung đầu tiên trên thế giới cung cấp việc phát hành mã thông báo thông qua lịch trình kiểm tra, đưa những người tham gia dự án vào danh sách trắng, tùy chọn tiếp thị liên kết cho các dự án, khóa thanh khoản và chức năng đúc tiền thông minh tất cả cùng trong một nền tảng duy nhất. Cardence đảm bảo sự tham gia được đảm bảo của mọi người trên nền tảng của nó.

Cardence hiện đang chạy trên Binance Smart Chain (BSC), Ethereum, Polygon, KuCoin Community, Solana và tất nhiên – Cardano. Hệ sinh thái của Dapps được xây dựng trên các mạng này đang ở giai đoạn rất sơ khai. Nhưng nếu không có hệ sinh thái này, chúng không thể phát triển. Do đó, điều cần thiết là phải đưa các dự án sáng tạo mới vào các mạng lưới này để tạo ra một hệ sinh thái đổi mới phát triển mạnh mẽ. Dự kiến ​​sẽ có rất nhiều dự án hứa hẹn đến với họ. Do đó, việc tạo một bệ phóng để khởi chạy các dự án như vậy một cách dễ dàng, an toàn và tốt hơn là một lời kêu gọi thời gian.

Cardence đang được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này và là giải pháp một cửa cho tất cả các dự án mới trên các mạng này. Nó sẽ là bệ phóng tiên tiến nhất có sẵn trên mọi nền tảng cho đến nay. Nó đang được thiết kế theo cách thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra nền tảng an toàn nhất để huy động vốn.

Đặc điểm của Cardence

Sử dụng các tính năng sáng tạo của mình, Cardence nhằm mục đích giải quyết hầu hết các vấn đề cấp bách mà một số nền tảng bán trước phi tập trung khác không thể giải quyết. Một số tính năng của nó bao gồm:

IDO Launchpad cho các dự án đã được thẩm định

Cardence đang tạo một bệ khởi chạy cung cấp DEX (IDO) ban đầu cho các dự án Cardano đã được kiểm tra cẩn thận. Nền tảng này sẽ đóng vai trò là bộ tăng tốc, công cụ hỗ trợ và vườn ươm chỉ dành cho các dự án hàng đầu được thiết lập để khởi chạy trên nền tảng Cardano.

Chỉ những dự án tốt nhất đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của nền tảng và sự bình chọn của cộng đồng mới có thể được đưa ra.

Phát hành mã thông báo thông qua lịch trình đăng ký

Để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư, Cardence có một tính năng cho phép phát hành mã thông báo dựa trên lịch trình giao dịch.

Vesting là quá trình khóa và phát hành mã thông báo sau một thời gian quy định. Thông thường, các nhà đầu tư bán trước được trao mã thông báo với tỷ lệ thấp hơn đáng kể và họ có xu hướng bán phá giá mã thông báo khi nó được niêm yết trên thị trường thứ cấp (trên các sàn giao dịch), do đó cản trở sự phát triển của dự án.

Tuy nhiên, việc áp dụng lịch trình kiểm tra sẽ đảm bảo rằng các mã thông báo được phát hành dần dần và các thành viên trong nhóm cũng như những người nắm giữ mã thông báo khác hoàn toàn cam kết phát triển các dự án và nắm giữ các mã thông báo, điều này thiết lập niềm tin vào dự án cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Lịch trình phát hành mã thông báo hỗ trợ ngăn chặn việc giảm giá sau khi mã thông báo được niêm yết.

Chương trình tiếp thị liên kết

Các dự án mới ra mắt thường rất khó tiếp thị sản phẩm. Cardence mang đến một giải pháp cho vấn đề này bằng cách giới thiệu kỹ thuật ‘Tiếp thị truyền miệng’ tìm cách sử dụng truyền miệng.

Nền tảng khuyến khích người dùng tiếp thị dự án bằng cách thưởng cho họ khi giới thiệu các nhà đầu tư khác tham gia dự án. Cardence tuyên bố rằng đây là nền tảng bán trước đầu tiên trên thế giới tạo điều kiện thuận lợi cho kỹ thuật tiếp thị liên kết không đáng tin cậy này.

Danh sách trắng địa chỉ ví

Cardence là một trong số ít các nền tảng bán trước phi tập trung hỗ trợ tính năng này. Nền tảng này đưa vào danh sách trắng các địa chỉ ví của nhà đầu tư và chỉ cho phép những người tham gia giao dịch mua bán.

Tính năng này rất hữu ích, đặc biệt là trong tình huống một dự án đang chạy các vòng riêng tư, nó đảm bảo rằng chỉ những nhà đầu tư đã được xác định mới có thể tham gia.

Token Locker

Cardence có một trong những ứng dụng khóa tiên tiến nhất có sẵn để lưu trữ mã thông báo trong các hầm có khóa thời gian. Tính năng này cho phép khóa các mã thông báo của nhóm và phát hành chúng theo lịch trình kiểm tra.

Nó cũng cho phép phân phối số lượng lớn các mã thông báo có khóa thời gian.

Smart Mint

Không phải ai cũng có thể viết mã, mặc dù một số lượng lớn người muốn tạo mã thông báo của họ. Hạn chế này thường hạn chế việc tạo mã thông báo và khởi chạy dự án chỉ cho những người có thể viết mã.

Điều thú vị là Cardence có tính năng Smart Mint mà nó mô tả là một trong “Dịch vụ đúc mã thông báo tiên tiến nhất thế giới có khả năng tạo mã thông báo hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho các nền tảng phổ biến nhất mà không cần viết bất kỳ mã nào”.

Điều này có nghĩa là người dùng Cardence có thể tạo mã thông báo mới mà không cần viết mã. Tính năng này ban đầu sẽ tập trung vào mạng Cardano và các mã thông báo sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Nền tảng cũng có kế hoạch tích hợp các mẫu mã thông báo làm sẵn có thể được sử dụng để tạo mã thông báo mới ngay lập tức. Vì những mã thông báo này đã được kiểm tra bảo mật, nó sẽ giảm chi phí cho các công ty khởi nghiệp mới khởi chạy trên mạng Cardano

Bán trước được chứng nhận

Các dự án đặc biệt sẽ được kiểm tra bởi nhóm Cardence hoặc thông qua bỏ phiếu của cộng đồng chuỗi. Những dự án này sẽ là những dự án tiềm năng cao. Việc phân bổ sự tham gia sẽ dựa trên điểm trọng số của mã thông báo. Sự tham gia sẽ được đảm bảo.

Tokenomics: Tiền điện tử CRDN

Giống như nhiều dự án tiền điện tử khác, Cardence có giao dịch mã thông báo gốc với mã “CRDN”. Nó được tạo với tiêu chuẩn mã thông báo BEP-20 và có giới hạn cung cấp là 50 triệu mã thông báo.

Cardence đã khởi động việc bán mã thông báo của mình vào ngày 20 tháng 2021 năm 100,000, với mục tiêu là 2.5 đô la và 5 triệu mã thông báo CRDN có sẵn để bán, khoảng XNUMX% giới hạn nguồn cung của mã thông báo.

Mặc dù Cardence là một nền tảng tương đối mới trên thị trường IDO, vừa mới ra mắt vào đầu năm nay, nhưng nó có một số tính năng làm cho nó nổi bật.

Nền tảng cung cấp các tính năng nâng cao được thiết lập để bảo vệ cả lợi ích của nhà đầu tư và của chủ sở hữu dự án trong không gian tiền điện tử và blockchain.

Cách mua thẻ

Cardence presale sẽ có hiệu lực đến ngày 20 tháng 8. Nó có thể được mua từ các nền tảng sau.
1. Nền tảng Cardence
Phương thức mua: Mua bằng ví Metamask / Trust. Có sẵn trên Binance Smart Chain. Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong BNB.
2. Nền tảng Indoex
Phương thức mua: Mua bằng USDT hoặc BNB. Chấp nhận chuyển giao TRC20 hoặc ERC20. Cần đăng ký trên sàn giao dịch này để mua hàng.
3. Nền tảng Latoken
Liên kết TBA
Phương thức mua: TBA
4. Nền tảng Dex- Thương mại
Liên kết TBA
Phương thức mua: TBA

Tại sao Cardence

Cardence đã đơn giản hóa quy trình bán hàng trước bằng cách tạo ra một hệ sinh thái không tin cậy nơi các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư. Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái bằng cách cho phép mọi người sử dụng các sản phẩm bán trước độc lập của chúng tôi. Phí thu được từ các sản phẩm này góp phần xây dựng bệ phóng thậm chí tốt hơn cho các dự án được tích hợp.
Cardence giải quyết bốn vấn đề chính của việc bán trước:
1. Thiếu cơ chế phù hợp để bán trước: Quy trình gửi tiền vào ví hiện tại dường như rất lỗi thời và có sai sót nghiêm trọng. Việc phân phối mã thông báo theo cách thủ công là không hiệu quả và có nguy cơ gian lận. Chúng tôi giải quyết vấn đề này thông qua việc giới thiệu các nhóm hoán đổi cố định của chúng tôi, cho phép hoán đổi liền mạch các mã thông báo bán trước.
2. Thiếu tính thanh khoản để giao dịch: Các token không có tính thanh khoản để giao dịch sẽ vô dụng. Điều gì sẽ xảy ra nếu thanh khoản không bao giờ được thêm vào? Chúng tôi giải quyết vấn đề này thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh không thể kiểm soát được. Một tỷ lệ phần trăm có tiền tố của số tiền huy động được sẽ tự động bị khóa dưới dạng thanh khoản cho một kỳ hạn có tiền tố. Hợp đồng thông minh không cho phép giải ngân tiền mà không có chủ sở hữu khóa thanh khoản trước.
3. Bán phá giá mã thông báo bởi người mua: Người mua có thể bán phá giá mã thông báo ngay khi giao dịch bắt đầu. Mã thông báo bán trước thường rất rẻ (đối với các dự án phù hợp) và ngay sau khi giao dịch bắt đầu, một số chủ sở hữu mã thông báo bắt đầu bán phá giá mã thông báo của họ. Điều này gây nguy hiểm cho sự phát triển lành mạnh của dự án. Cần phải ngăn những người tham gia bán trước bán phá giá mã thông báo của họ. Quy trình hiện tại để làm điều đó là giữ lại những mã thông báo đó và phát hành chúng theo lịch trình kiểm tra. Vì quá trình này không được thúc đẩy thông qua các hợp đồng thông minh, nên nó trở nên rủi ro và không chắc chắn.
Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình này bằng cách giới thiệu Hợp đồng thông minh để thực hiện công việc. Lịch trình giao dịch được tạo trước khi khởi chạy giao dịch bán trước và hợp đồng thông minh phát hành mã thông báo trên cơ sở lịch trình này.
Chúng tôi cũng tin rằng những người không sẵn sàng tuân theo lịch trình đánh giá không nên tham gia bán trước. Sự tham gia nên được thúc đẩy bởi niềm tin vào dự án và khả năng tồn tại lâu dài của nó, thay vì kiếm lợi nhanh chóng bằng cách bán phá giá vào ngày bắt đầu thương mại tiếp theo.
4. Bán phá giá mã thông báo của nhóm: Một mối quan tâm lớn khác là bán phá giá mã thông báo của nhóm. Lý tưởng nhất là mã thông báo nhóm phải tuân theo cùng một lịch trình kiểm tra như các mã thông báo bán trước. Không có lý do gì để cho phép các đội bán phá giá token của họ. Mặc dù chúng tôi không thực thi điều này, nhưng điều này được khuyến khích. Các nhà đầu tư nên cảnh giác khi đầu tư vào các dự án không tuân theo khóa mã thông báo nhóm.
Điều này khuyến khích các nhóm tiếp tục làm việc và thực hiện lộ trình. Tính năng khóa mã thông báo của nhóm chúng tôi phục vụ cho điều này. Nó cho phép khóa các mã thông báo của nhóm theo lịch trình kiểm tra. Các dự án nhận được một liên kết có thể chia sẻ để chia sẻ nó với cộng đồng của họ.
Các tính năng này cho phép giao dịch mã thông báo trong một môi trường an toàn và cho phép các lực lượng thị trường xác định giá. Điều này sẽ đảm bảo một sự ra mắt công bằng.
BIẾT THÊM NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH TẠI: KT TAICHINH AZ
vn 728_90 (1)

Add a comment