Cardano xác nhận ngày ra mắt chính thức của hợp đồng thông minh – Sẵn sàng tuyên chiến với Ethereum

Cardano xác nhận ngày ra mắt chính thức của hợp đồng thông minh – Sẵn sàng tuyên chiến với Ethereum

CHUYÊN MỤC TÀI CHÍNH TIN TÀI CHÍNH
09/09/2021 by Yên Vũ
721
Cardano xác nhận ngày ra mắt chính thức của hợp đồng thông minh – Sẵn sàng tuyên chiến với Ethereum IOHK, công ty đứng sau blockchain Cardano (ADA) đã xác nhận rằng hợp đồng thông minh dành cho mạng lưới sẽ chính thức khởi chạy vào ngày 12/09 cùng với bản nâng cấp Alonzo. Smart contract của
Cardano

Cardano xác nhận ngày ra mắt chính thức của hợp đồng thông minh – Sẵn sàng tuyên chiến với Ethereum

IOHK, công ty đứng sau blockchain Cardano (ADA) đã xác nhận rằng hợp đồng thông minh dành cho mạng lưới sẽ chính thức khởi chạy vào ngày 12/09 cùng với bản nâng cấp Alonzo.

Smart contract của Cardano (ADA) sẽ được triển khai vào ngày 12/09

IOHK, đơn vị phát triển blockchain Cardano (ADA), đã xác nhận rằng hợp đồng thông minh sẽ ra mắt bản chính thức vào ngày 12/09 sắp tới. Đây là điều mà cộng đồng ADA đã chờ đợi từ lâu. Bởi hợp đồng thông minh là chìa khóa “mở ra chương mới” cho Cardano cũng như đưa lời hứa có hàng trăm ngàn dApps của Charles Hoskinson năm ngoái trở thành sự thật.

Xem thêm: 40% các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Singapore đang sở hữu Cardano (ADA)

Tin tức ra mắt bản chính thức của hợp đồng thông minh được IOHK thông báo trên twitter chính thức của doanh nghiệp. Sau đó, Charles Hoskinson đã chia sẻ lại cùng những dòng bình luận thể hiện sự vui mừng, phấn khởi.

“Sự kiện Alonzo HFC sẽ là phiên bản nâng cấp quan trọng nhất, đặt nền móng vững chắc nhất cho một kỷ nguyên mới đầy thú vị của hợp đồng thông minh trên Cardano”

Cardano (ADA) chuẩn bị tuyên chiến 

Đợt triển khai cuối cùng này sẽ ghi nhận khả năng cạnh tranh của Cardano với những blockchain đang hoạt động rất nổi bật trong thời gian qua. Bản nâng cấp vào ngày 12/09 sẽ giúp Cardano thực hiện đúng mong muốn của mình, là trở thành “khắc tinh của Ethereum”. Bên cạnh đó là đối đầu với một “tên tuổi” mới, đang làm mưa làm gió trên thị trường là Solana (SOL).

Hard Fork Alonzo sẽ mang tài chính phi tập trung (DeFi) và trao đổi phi tập trung (DEX) vào hệ sinh thái, cũng như có thể đúc NFT trên blockchain Cardano. Mở rộng phạm vi của các trường hợp sử dụng mạng một cách hiệu quả.

Cách đây không lâu, hợp đồng thông minh được cho là gặp phải một số lỗi trong bản testnet. Thế là Cardano đã bị “ném đá” không thương tiếc trên Twitter. Sau đó, các kỹ sư đã giải thích rằng vấn đề không phải do mạng là bởi chính dApp Minswap. Cuối cùng, IOHK tiếp tục khuyến khích các nhà phát triển tiếp tục thử nghiệm trên mạng, nói thêm rằng “đây là những gì mà một testnet cần có”.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Có thể bạn quan tâm:

 

vn 728_90 (1)

Add a comment