Cardano được chuyên gia nhận định sẽ dẫn đầu “làn sóng Altcoin”

Cardano được chuyên gia nhận định sẽ dẫn đầu “làn sóng Altcoin”

TIN TÀI CHÍNH
14/05/2021 by Yên Vũ
648
Mới đây, thông qua video mới nhất, trader hàng đầu Aaron Arnold đã chia sẻ với 750.000 người theo dõi Youtube suy nghĩ của mình Cardano (ADA). Theo đó, Aaron thể hiện thái độ lạc quan đối với đồng ADA và cho rằng “đối thủ” của Ethereum sẽ tiếp nối sự thành công mà ETH đã đạt
Cardano

Mới đây, thông qua video mới nhất, trader hàng đầu Aaron Arnold đã chia sẻ với 750.000 người theo dõi Youtube suy nghĩ của mình Cardano (ADA). Theo đó, Aaron thể hiện thái độ lạc quan đối với đồng ADA và cho rằng “đối thủ” của Ethereum sẽ tiếp nối sự thành công mà ETH đã đạt được.

“Tôi tin vào xu hướng tăng của Cardano trong chu kỳ hiện tại. Có rất nhiều lý do sẽ khiến cho Cardano tăng trưởng mạnh. Nhưng theo tôi, yếu tố quyết định cho sự phát triển của Cardano ở chu kỳ này chính là sự phát triển của Ethereum…” – Aaron Arnold nói.

Anh còn khẳng định với một thế giới mà Ethereum được đánh giá cao và nhiều kỳ vọng từ cộng đồng thì Cardano chắc chắn sẽ phát triển tốt mà thôi. Hơn nữa, các số liệu thị trường đều đang có lợi cho ADA.

Vào thời điểm viết bài, đồng ADA đang được giao dịch ở mức giá $1,65 – tăng 24% so với 2 tuần trước đó tuy giá coin giảm đi gần 8% trên khung thời gian 24 giờ. Ngoài ra, Cardano cũng đứng thứ 7 trong top những đồng mã hóa hàng đầu về vốn hóa thị trường. (theo CoinGeck)

Mặt khác, việc Cardano chuẩn bị nâng cấp hệ thống cũng chính là điều khiến Aaron kỳ vọng vào đồng coin. Vào tháng trước, phía công ty mẹ của Cardano – IOHK (Input Output Hong Kong) đã thông báo về bản nâng cấp tiếp theo có tên Alonzo, dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm nay. phiên bản nâng cấp này sẽ tích hợp tính năng liên quan đến hợp đồng thông minh vào chuỗi blockchain của Cardano.

Ngoài ra, Aaron cũng chỉ ra rằng có hơn 400.000 người trên mạng xã hội Reddit trả lời có đầu tư vào ADA khi được hỏi.

Xem thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

 

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment